Siêu xe McLaren GT độ nhẹ nhàng bởi Novitec

Siêu xe McLaren GT đời mới

Siêu xe McLaren GT được đánh giá kiểu dáng hiền lành. Hơn mọi siêu xe Mclaren khác nên ít được dân chơi gọi tên. Mới đây hãng độ xe Novitec đã nâng cấp xe nhẹ nhàng nhưng vẫn đẹp

Siêu xe Mclaren mới độ

Trong nhà Mclaren thì siêu xe Mclaren GT được biết đến là siêu xe giá rẻ. Dù ra mắt cuối năm 2019 nhưng đến nay siêu xe vẫn rất ít được báo chí hay giới chơi xe nhắc đến. Kiểu dáng xe được cho là thể thao và “hiền lành” hơn mọi siêu xe khác. Tuy vậy nó vừa đủ để cảm nhận là siêu xe và khá thực dụng. Mới đây hãng Novitec đã có nâng cấp cho xe để nổi bật hơn.

Siêu xe Mclaren mới đẹp

Cụ thể siêu xe thay phần ốp cản dưới bằng carbon hoàn toàn. Còn lại các hốc gió và chi tiết giữ nguyên. Tuy vậy nhìn nó đã có nét thể thao hơn.

Siêu xe Mclaren đằng sau

Đằng sau siêu xe thêm phần cánh gió lớn phía sau nhìn đẹp hơn hẳn xe cơ bản. Bên cạnh đó ống xả mới màu đen lớn hơn và ốp carbon phần dưới xe.

Siêu xe Mclaren khủng đẹp

Ngoài ra thân xe phần ốp kim loại dưới cũng thay bằng carbon. Và cặp La zăng đa chấu bóng loáng có kích thước bánh trước 20 inch và bánh sau là 21 inch. Novitec cũng mang đến cho xe hệ thống treo mới, hạ thấp xe 25 mm, điều này giúp xe nhẹ hơn và ổn định hơn khi vào cua, cũng như giảm lực ma sát.

Siêu xe Mclaren khủng đẹp

Điểm đặc biệt nhất là Novitec đã nâng cấp thêm về phần động lực. Động cơ V8 4.0L tăng áp kép nay đã cho ra công suất 697 mã lực và mô-men xoắn cực đại 714Nm. So sánh nhanh với phiên bản tiêu chuẩn thì những con số này đã tăng thêm 85 mã lực và 84Nm. Sau khi độ McLaren GT tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 3 giây – nhanh hơn 0,2 giây so với “xe zin”. Đồng thời tốc độ tối đa cũng nâng lên nhẹ từ 326 km/h lên 333 km/h.

Siêu xe Mclaren nội thất

Điểm loại thế của Mclaren GT là nội thất rộng rãi, thực dụng và ít vướng các chi tiết rườm rà ảnh hưởng người lái. Vì thế nó vừa dùng đi làm hàng ngày được vừa đi đua được. Tuy vậy hãng độ vẫn làm xe thêm các chi tiết da Alcantara ở táp lô, đèn LED và một vài chi tiết carbon mang dấu ấn của Novitec.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment