Ford Mustang 2020 bản đặc biệt về Việt Nam

Ford mustang 2020 đắt giá về Việt Nam

Ford Mustang 2020 phiên bản đặc biệt giới hạn để kỷ niệm 55 ra đời mẫu xe này. Chỉ có 55 chiếc được sản xuất trong đó may mắn có một chiếc nhanh chóng về Việt Nam

Xe ford mustang đắt giá 1

Tại Việt Nam Ford Mustang là một trong những xe thể thao thuộc hàng nổi tiếng nhất. Đây cũng là xe đáng mơ ước sở hữu của nhiều thanh niên trẻ tuổi ở Việt Nam. Nhưng do cái giá quá đắt từ 3 tỷ đồng mà rất ít xe về Việt Nam mà phải người có điều kiện mới mua được.

Xe ford mustang đắt giá đại gia Việt Nam

Chiếc xe này là bản kỷ niệm đặc biệt. Nó cũng có khá nhiều các điểm khác biệt và đẹp hơn bản cơ sở. Chiếc xe có hốc hút gió lớn màu đen. Có ốp cản trước khá đẹp và phần cụm đèn pha nhìn thể thao. Phối với đèn LED cực đẹp. Chiếc xe cũng có đèn LED thay chod dèn sương mù. Ngoài ra trên nắp ca pô có 2 khe gió nhìn khác biệt.

Xe ford mustang đẹp cho nhà giàu

Ford Mustang 2020 bản đặc biệt có phần đuôi sau rất giống siêu xe. Cản dưới là khuếch tán gió màu đen bằng nhựa cứng. Ở 2 bên là 2 ống xả kép nguyên bản cho âm thanh thể thao hơn hẳn xe cơ bản. Các phần ốp đen giữa 2 đèn vẫn rất đẹp, là xe thể thao nhưng quanh xe cũng có cảm biến và Camera lùi hỗ trợ đi lại tốt hơn.

Xe ford mustang 2020 cho nhà giàu

Xe dùng vành đúc 5 chấu kép cỡ lớn 20 icnh khá đẹp. Ở giữa là lô gô ngựa phi nước đại nổi tiếng. Đáng tiếc cùm má phanh bên trong bằng kim loại không phải cùm má phanh thể thao đỏ hay vàng.

Xe ford mustang đẹp đời mới

Nội thất phiên bản đặc biệt này rất đáng đồng tiền bát gạo vì giá chênh gần 700 triệu so với bản cơ sở (khoảng từ 2,5 tỷ đồng ở Việt Nam). Xe có Vô-lăng 3 chấu đầy đủ các nút bấm với lẫy chuyển số sau vô-lăng và 3 chế độ điều chỉnh. Đồng hồ là màn hình kỹ thuật số kích thước 12 inch. Màn hình trung tâm 8 inch Sync 3, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Ghế bọc da thể thao với chức năng chỉnh điện, sấy và làm mát. Phiên bản này còn có đèn nội thất LED (Ambient Light). 

Thiết kế ghế đằng sau cũng bằng da cao cấp. Tuy nhiên 2 ghế phụ sau chật hẹp và đủ người cao 1,65 mét hay vóc dáng nhỏ. Hoặc trẻ em đi là vừa vặn nhất nếu gia đình bạn có 4 người.

Xe ford mustang đẹp cho nhà giàu

Ngoài ra chiếc xe có ốp kim loại lô gô MUSTANG ở cửa xe. 2 ghế trên cũng chỉnh điện và có một số chi tiết kim loại ở cửa xe nhìn khá sang. Động cơ chiếc xe là máy xăng Ecoboost 2,3 lít tiêu chuẩn, công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 475 Nm, kết hợp số tự động 10 cấp. Xe có 5 chế độ lái.  Được biết xe này có giá bán chỉ từ 3,2 tỷ đồng đắt hơn chút so với bản Premium của dòng này dù trang bị nhiều hơn khá.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment