Siêu xe Ferrari F430 Scuderia tiếp tục tái xuất ở Tuyên Quang

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Ferrari F430 Scuderia của đại gia Tuyên Quang xuất hiện tái xuất trên phố và thu hút sự chú ý của nhiều người với màn nẹt pô khá ầm ĩ

Sau khi về Tuyên Quang chiếc siêu xe Ferrari F430 Scuderia ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, vài ngày sau chiếc xe này lại xuống chơi ở Hà Nội và sau đó lại về Tuyên Quang.

Được biết chủ xe là 1 đại gia tên Hòa quê gốc ở Tuyên Quang làm trong ngành xây dựng, theo giới thạo tin xe vị đại gia này từng sở hữu 1 chiếc Range rover đời cũ màu vàng cát và 1 chiếc xe Jaguar XF màu trắng cũng hay xuất hiện ở Tuyên Quang. Vị đại gia này cũng có nhà ở Hà Nội và có quan hệ với nhiều đại gia chơi xe nổi tiếng ở Hà Nội.

Chiếc siêu xe này hiện vẫn đang ở Tuyên Quang và thi thoảng xuất hiện trên đường phố và cũng không có gì lạ khi xe xuất hiện ở Hà Nội vì khá nhiều đại gia ở Tuyên Quang cũng sở hữu nhà ở Hà Nội và xe đẹp Tuyên Quang cũng xuất hiện khá nhiều trên đường phố Hà Nội.

Được biết cách đây hơn tháng khi mới về Tuyên Quang siêu xe này cũng nhanh chóng được nhiều người tìm hiểu nguồn gốc đó là siêu xe từng bị thu giữ nằm trong lô xe của Dũng mặt sắt cùng nhiều thương hiệu siêu xe như Mercedes, BMW, Lexus, Land rover hay Maserati, bentley, thậm chí cả Maybach 62S. Cùng chiếc xe này còn 1 Ferrari F430 mui trần bản thường.

Ảnh siêu xe Ferrari F430 Scuderia thường xuyên ở Tuyên Quang

Chiếc siêu xe Ferrari F430 này được tạp chí xe hơi Việt Nam cho rằng sản xuất năm 2009 là phiên bản cuối của dòng F430 lừng danh của Ferrari. Lúc mới ra mắt năm 2007 xe thuộc diện đình đám nhất.

Chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari F430 Scuderia này đã ngoài 40 tuổi và là 1 người thành công trong lĩnh vực xây dựng. Anh cũng đưa về Tuyên Quang khá nhiều xe sang đắt tiền khác và gây xôn xao giới chơi xe.

Hiện chưa rõ giá siêu xe này ở Việt Nam là bao nhiêu tuy nhiên giá bán của xe lúc mới ra mắt là 250.000 USD tại thị trường Mỹ. Cũng có nguồn tin đáng tin cậy cho biết chủ xe có thể chỉ mua xe để chơi ngắn hạn vì không phù hợp điều kiện đường xá ở Tuyên Quang, anh có thể sẽ bán xe này cho 1 dân chơi siêu xe ở Sài Gòn trong thời gian sắp tới và nhiều người am hiểu xe cũng phải thừa nhận chiếc siêu xe này dù đời đã sâu và cũ tuy nhiên vẫn thu hút sự quan tâm của những người yêu xe bởi quan trọng nó là 1 “đứa con cưng” mang thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp bậc nhất đó là FERRARI.

Video siêu xe Ferrari F430 Scuderia mới tái xuất ở Tuyên Quang vào cuối tháng 4/2017 thu hút sự chú ý của nhiều người (nguồn Báo Doanh Nghiệp VN)

Ảnh: Nguyễn Bảo Nam

PHƯƠNG LINH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Xem thêm:

Đại gia Tuyên Quang mua siêu xe Ferrari F430 Scuderia

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment