Loạt siêu xe ấn tượng trên phố Việt tháng 12 năm 2019

Loạt siêu xe ấn tượng, xe siêu sang đắt giá xuất hiện cùng nhau. Gây sự chú ý của nhiều người. Cùng sieuxevietnam ngắm xe dưới đây

Số lượng siêu xe và xe siêu sang ở Việt Nam vẫn nhiều. Các mẫu xe khủng và đắt tiền xuất hiện kết đâu cũng là trung tâm của sự chú ý.

Loạt siêu xe ấn tượng Sài Gòn

Cặp xe siêu sang Rolls Royce Cullinan và Phantom 2020 mang màu xanh navy cực đẹp xuất hiện cùng nhau. Được biết đây đều là bản Full Option trong đó mẫu SUV có giá từ 42 tỷ đồng còn chiếc Phantom bản EWB giá không dưới 53 tỷ đồng.

Siêu xe “cò vẹt” đậm chất Mỹ của Chevrolet độc nhất Hà Nội. Chiếc xe có màu vàng và là bản C7 Z06. Giá mua ban đầu của xe gần 7 tỷ đồng.
 

Siêu xe Rolls royce Wraith mang đậm chất Dubai màu trắng đỏ. Giá bán xe hiện nay ở Việt Nam khoảng 35 tỷ đồng. Chiếc xe có nội thất vẫn siêu sang và có cả bầu trời sao như Phantom.

Đại gia Việt khoe đồng hồ loại từ 2 tỷ đến 7 tỷ trên tay. Bên cạnh đó là siêu xe Mclaren 720S màu trắng cực đẹp. Dù đắt như vậy nhưng chiếc nào cũng đã có chủ đặt trước.

Siêu xe Lamborghini Huracan thấp hơn nhiều so với rào chắn. Nó dễ dàng đi qua ở tốc độ cao.

Loạt siêu xe ấn tượng còn kể đến chiếc Range rover bản Limousine bọc thép tại Việt Nam. Hiện chưa rõ danh tính của vị đại gia nào hay thuộc sở hữu của đại sứ quán nào.

Cặp xe Mercedes G63 AMG đọ dáng cùng UAZ. Cả 2 xe đều to con như nhau. Tuy nhiên giá chiếc xe G63 AMG bằng giá cả trăm chiếc UAZ như ảnh cộng vào.

Chiếc siêu xe Lamborghini URUS mang màu xanh độc về Sài Gòn. Đây là dòng siêu xe SUV đẳng cấp và thực dụng cho giới đại gia siêu giàu.

Cặp siêu xe Mclaren 650S và Lamborghini màu xám xuất hiện cùng nhau.

An Nhiên

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment