Lamborghini Aventador S độ thân rộng bởi Liberty Walk

(Sieuxevietnam) Cần phải nói gói độ này cho siêu xe Lamborghini Aventador S là quá đẹp và khác biệt, sau khi độ gói này xe trông khủng hơn và hầm hố hơn rất nhiều

Nguyên bản thì Lamborghini S đã quá đẹp nhưng sau khi độ gói này xe trông như 1 siêu xe của siêu xe với body kit khác biệt từ phần cản trước ốp carbon, hốc gió đẹp và khác biệt hơn đến màu sơn bạc và ốp phần khuếch tán dữ tợn trên hốc gió. phần viền LED chạy dưới cực lạ mắt.

Nhiều người phải thốt lên siêu xe quá đẹp và hoàn toàn hợp bộ này, phần thân ngang với các chi tiết ốp thân rộng kiểu vắt ốc cùng ốp viền carbon dưới làm xe rộng hơn nhiều. Siêu xe có vành mới cỡ lớn 22 inch và bộ mâm đa chấu kép đen vàng cực ngầu.

Nếu bỏ thêm tiền khách hàng sẽ có hệ thống treo khí nén giúp xe êm ái hơn nhiều. Xe cũng có cánh gió mới lớn carbon và khuếch tán sau cực giữ tợn. Trọng tâm xe cũng được hạ thấp 5 cm gần như chạm đất.

Giá gói độ này rất đắt lên tới 55.300 USD và nếu đủ của nó là khoảng 65.000 USD bạn sẽ có treo khí nén và bộ đồ Full Carbon cực ngầu. Động cơ và nội thất xe không thay đổi gì

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment