Rolls-Royce Dawn độ thân rộng cực ngầu ở Nhật

(Sieuxevietnam) Với cảm hứng là 1 chiếc xe siêu sang lai phong cách thể thao mới đây 1 chiếc Rolls royce Dawn qua bàn tay độ của hãng Wald International trông khủng và đẹp hơn nhiều

Chiếc xe siêu sang được nâng cấp với body kit Black Bison của Wald International. Chiếc xe ngầu hơn rất nhiều, nổi bật lưới tảng nhiệt đen, body kit ốp viền trước và các hốc gió mới thể thao và hoành tráng hơn. Xe có thiết kế rãnh hình chữ L lộn ngược phong cách cộng với 4 bóng tròn LED chất lượng.

Xe được trang bị bộ la zăng cỡ khủng 22 inch 5 chấu kéo hình V xoáy. Ốp viền đỏ của Rolls royce lại càng làm nổi bật xe hơn.

Xe chụp ở đường phố Tokyo trong khung cảnh cực đẹp và thơ mộng càng làm xe đỉnh hơn.

Nhìn ngang thân xe được ốp carbon thân rộng và nhìn xe cực hoành tráng.

Đuôi siêu xe với cặp ống xả mạ chrome cực chất cùng gờ gió đẹp. Chiếc xe có ốp viền chrome ngang đuôi xe và thâm khuếch tán mới.

Về cơ bản động cơ và nội thất xe không thay đổi gì. Rolls-Royce trang bị cho Dawn động cơ V12 6.6L Twin-Turbo công suất 563 mã lực tại 5.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 780Nm tại 1.500v/ph, hộp số tự động 8 cấp của ZF. Với tự trọng 2.560kg, Dawn mất 4,9 giây để tăng tốc 0-100km/h, tốc độ tối đa 250km/h.

Bên cạnh vẻ thể thao và mui trần, chiếc xe có khoang nội thất siêu sang ốp gỗ, vô lăng 3 chấu hay các hệ thống giải trí hiện đại không kém đàn anh Ghost Series II.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment