Giới siêu giàu mua điện thoại Vertu chính hãng thu nhập thế nào ?

Siêu điện thoại đắt đỏ Vertu

Phần đa chủ nhân sở hữu những siêu điện thoại Vertu. Họ là triệu phú đô la, ngoài ra là những doanh nhân siêu giàu, những người rất dư thừa tài sản

Bỏ ra ít nhất hàng trăm triệu đồng, để sở hữu 1 chiếc điện thoại Vertu không hề đơn giản. Với số tiền đó có thể làm nhiều việc và mua nhiều thứ khác. Tuy nhiên 1 chiếc điện thoại mua để thể hiện đẳng cấp giàu sang và cũng có thể là sở thích nó lại là điều khác.

Ở đây là nói đến các đại gia mua hàng thật, hàng chính hãng. Các đại gia sẵn sàng chi tiền ra mua chiếc điện thoại này. Mục đích của họ cũng chỉ là nhắn tin, nghe gọi. Ngoài ra đi đâu giao tiếp với khách hàng đều tự tin và nhanh được những hợp đồng hơn.

Theo tìm hiểu của mạng Billionaire. Tài sản những người mua Vertu Chính hãng thường có từ 500.000 USD (Khoảng 12 tỷ đồng) Đến trên 5 triệu đô. Đây là các đại gia đi mua hàng mới và chính hãng. Ngoài ra những người mua lại điện thoại này cũng rất giàu có.

Một điều thú vị có những đại gia sở hữu 5 chiếc Vertu với các màu khác nhau. Thu nhập hàng năm của họ trung bình ở mức trên 300.000 USD/ năm (Khoảng 7 tỷ đồng). Cũng có thể cho họ vào giới nhà giàu chứ chưa phải siêu giàu. 

Siêu điện thoại khủng Vertu

Còn đại gia mua 1 chiếc Vertu nạm kim cương và cá nhân hóa mức từ 2 đến 3 tỷ đồng mới thực sự là tỷ phú. Thu nhập trung bình trên 1 triệu đô / năm (kiếm khoảng 24 tỷ đồng / năm).

Một điều cần chú ý để biết đại gia thích chơi hàng chính hãng. Họ đang sở hữu vài xe sang, hoặc căn biệt thự lớn. Khi họ đã đầy đủ rất nhiều đồ thì mua hàng hiệu là bình thường. Có đến 90% người đi mua đồng hồ, điện thoại từ 100 triệu đến vài tỷ đồng đều đi xe sang, có nhà lớn; bản thân có thu nhập cao và ổn định.

Tất nhiên các đại gia thường thích đồ đắt tiền, sang trọng. Với họ quan niệm tiền nhiều, chất lượng lớn tương xứng với tiền bỏ ra. Đó cũng là điều dễ hiểu. Tất nhiên thống kê trên chỉ tương đối và đúng với 1 lượng khách hàng nhất định. Cũng có những người kinh tế, thu nhập bình thường vẫn cố mua trả góp lấy 1 chiếc Vertu. Có lẽ chỉ là niềm đam mê và họ muốn dùng lâu dài chiếc điện thoại chất lượng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment