Chơi xe Land rover Discovery: Các đại gia ẩn mình

Chơi xe Land rover Discovery

Chơi xe Land rover Discovery gắn với sự đẳng cấp và am hiểu xe cộ. Bỏ ra số tiền lớn từ 4 tỷ đến hơn 6 tỷ để sở hữu 1 chiếc Land rover Discovery không phải việc đơn giản. Nếu chỉ chú trọng rằng mua để khoe, để oai, để biết đó là xe đắt tiền thì chiếc Discovery hoàn toàn không phù hợp

Hàng đỉnh Land rover Discovery sport Dynamic 2020 ra mắt

Tại sao Land rover Discovery sport Dynamic là chiếc SUV được thần tượng nhất ?

Cái lý do chính vì Discovery là tên dòng xe nổi tiếng, lừng danh của Land rover. Tuy nhiên mẫu xe này chủ yếu góp mặt ở nhiều quốc gia phát triển ở Châu Âu hay Mỹ. Nơi người ta không cần thiết mua xe vì thương hiệu và muốn người khác biết xe đắt tiền.

Từ khi sinh ra đến nay, hầu hết năm nào những xe Land rover luôn lọt tốp xe gia đình tốt nhất, xe thực dụng nhất hay xe Off road tuyệt vời nhất. Điều đó cũng xứng đáng vì DISCOVERY làm tốt việc đi thực dụng và đáp ứng mọi yêu cầu người dùng.

Chơi xe Land rover Discovery đẹp

Nếu xét về thời gian mua để sử dụng lâu dài. DISCOVERY cũng luôn đứng top cao. Với thời gian sử dụng trung bình từ 7 năm cho 1 chiếc xe sang (tính đời chủ đầu) là không hề đơn giản. Người nước ngoài họ đề cao sự bền bỉ và tinh tế, sang trọng và đi lâu dài vẫn tốt.

Ở Việt Nam nếu lái 1 xe Land rover DISCOVERY xịn giá nhiều tỷ đồng. Bạn có thể phải chấp nhận rằng đôi lúc bị hiểu nhầm là xe nhái hay xe giá rẻ. Nhất là phần đa nhiều người còn lạ lẫm với tên xe này. Mặt khác dòng chữ Discovery phổ biến nhất Việt Nam vì được gắn trên tất cả các loại xe khác nhau. Đôi lúc họ chỉ dán chữ để trang trí.

Thế nhưng trong số các vị đại gia mua xe này đi, một số người tài sản cũng ngót trên 50 tỷ đồng. Vâng khi họ quá nhiều tiền và không cần thể hiện đẳng cấp qua xe cộ nữa. Họ sẽ chọn xe chất lượng cao và tuyệt vời để đi lại. Land rover Discovery được cân nhắc là sự lựa chọn đáng nể.

Từ Discovery sport đến Discovery LR5 đều ưu thế về sự sang trọng và thực dụng hơn nhiều giá các dòng Range rover. Có chăng Range rover chỉ mang tính biểu tượng hơn mà thôi ?

Ví dụ với dòng Discovery sport còn được đánh giá lái sướng hơn nhiều Evoque hay Velar trong khi giá có bản còn rẻ hơn 2 dòng này. Độ êm ái, tầm nhìn cho đến khả năng địa hình đều hơn 2 người anh em.

Còn Discovery LR5 còn lớn hơn cả Range rover. Nó còn hơn ở khoản có 7 chỗ ngồi. Khoang nội thất rộng hơn, vượt địa hình tốt hơn và cũng cực kỳ êm ái, nhẹ nhàng.

Có chăng Range rover chỉ hơn ở cái thương hiệu và bố trí nội thất chất liệu sang trọng hơn ? Còn bóc cái mác DISCOVERY thay bằng Range rover thì nó thậm chí còn tốt hơn xe nguyên bản ?

Điều đó là đúng vì suy cho cùng Discovery cũng chả cần thay đổi tên làm gì. Nó chỉ cần đồng hành với những người giàu có, đại gia thực sự mà thôi.

Với các đại gia đi xe sang đơn giản chỉ là đi cho sướng, an toàn và tận hưởng các tiện nghi, sự đẳng cấp. Land rover DISCOVERY là mẫu xe làm được điều đó. “Tiền nào của đấy” khi lái Discovery bạn sẽ luôn cảm thấy phấn khích và tuyệt vời trên mọi khía cạnh. Những người không được ngồi xe sẽ không bao giờ biết cảm giác lái sướng là như thế nào. Chơi xe Land rover Discovery gắn với sự giàu có, thành đạt và ẩn mình của các đại gia.

Trên thế giới những chiếc DISCOVERY SPORT hay DISCOVERY LR5 bán rất chạy, thậm chí thống kê cho thấy nhiều chủ xe ở các nước phát triển có tài sản 2 triệu đô trở lên và là triệu phú đích thực. Không ít người có cả Ferrari, Lamborghini hay Bentley, Maybach vẫn có trong gara 1 chiếc DISCOVERY. Đôi lúc xe đi chính và thường xuyên lại là Discovery.

Nội thất xe bản mới 2020 của DISCOVERY cũng đậm chất nhà Range rover. Từ hệ thống cảm ứng toàn bộ 1 chạm đến các màn hình lớn tích hợp nhiều chức năng, các hệ thống lái ở mọi địa hình càng tăng giá trị xe mạnh hơn.

“Chiếc xe này không chỉ là phương tiện đi lại. Nó cũng có ý nghĩa với việc kinh doanh, giao tiếp của tôi. Sự điềm đạm nhưng sang trọng, êm ái, hiện đại và khác biệt cũng giúp tôi gây thiện cảm với nhiều đối tác khi đã ngồi lên và ký các hợp đồng nhiều tỷ đồng. Nó cũng như linh vật giúp mình tự tin và thành công hơn” đó là chia sẻ của một doanh nhân thành đạt lớn đang dùng Discovery 5 HSE Luxury trong 2 năm qua.

Sự đẳng cấp không cần sự phô trương, khoe mẽ. Đó là điều chủ những chiếc Land rover Discovery cần, họ mua xe này mục đích chính là đi thật tiện nghi, thật sướng và làm kẻ khác không biết giá trị và ý nghĩa với công việc kinh doanh. Đó mới là những người giàu, người giỏi đích thực. Với họ việc đặt kinh doanh thành công và sở hữu tài sản lớn với là điều họ thích.

AN NHIÊN

Ngắm Range rover sport Autobiography Dynamic giá 10 tỷ khi về Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment