Giá bán gốc của Aston Martin Lagonda lên đến 20 tỷ tại Anh

(sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Sedan của Aston Martin là Lagonda có giá bán khởi điểm đắt bằng 3 chiếc Rolls royce Phantom lên đến 1,08 triệu đô tương đương hơn 20 tỷ đồng, đây là xe siêu sang đỉnh cao của hãng xe anh với sự sang trọng và chiều dài lớn

Mức giá cao ngất ngưởng xuất hiện trên website của một đại lý xe và được ghi nhận trước khi bị xóa, theo Autocar. Aston Martin chỉ sản xuất 200 chiếc Lagonda Taraf và vốn chỉ dành cho thị trường Trung Đông. Nhưng hồi đáp tích cực từ công chúng buộc những người đứng đầu hãng phải mang phiên bản hạn chế này tới một số thị trường chọn lọc như Anh, Singapore, Nam Phi và một số quốc gia khác ở châu Âu.

lagonda-taraf-10.jpg

Aston Martin Lagonda Taraf tại triển lãm Pebble Beach, Mỹ.

Các mẫu xe thuộc phiên bản giới hạn của các thương hiệu hạng sang thường đi kèm với giá bán siêu đắt. Aston Martin Lagonda Taraf cũng không ngoại lệ khi được báo giá 1,08 triệu USD tại Anh.

Một trong những mẫu sedan hạng sang đắt nhất thế giới dựa trên kết cấu VH (Vertical Horizontal) với thân xe làm từ sợi carbon cùng những tùy chọn tốt nhất có thể để tạo cá tính thông qua dịch vụ “Q by Aston Martin”.

Lagonda Taraf sử dụng động cơ 6 lít V12 cùng hộp số tự động 6 cấp cho công suất 550 mã lực giống Rapide S, cho phép xe đạt tốc đột tối đa khoảng 322 km/h.

lagonda-taraf-1-4475-1439884250.jpg

lagonda-taraf-2.jpg
lagonda-taraf-4.jpg
lagonda-taraf-5.jpg
lagonda-taraf-6.jpg
lagonda-taraf-7.jpg
lagonda-taraf-8.jpg
lagonda-taraf-9.jpg

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment