Đồng hồ siêu xe cũ RICHARD MILLE RM 014 TOURBILLON giá 4 tỷ ở VN

Đồng hồ siêu xe khủng Việt nam
Đồng hồ siêu xe là biệt danh giới dân chơi đặt cho những chiếc RICHARD MILLE. Bởi chủ nhân những siêu đồng hồ này 95% đang sở hữu siêu xe từ Ferrari, Lamborghini, Aston martin đến bentley, Rolls royce, Maybach…Còn lại là một số nhà sưu tập đồng hồ siêu giàu có

Đồng hồ siêu xe tuyệt đẹp

Mới đây 1 siêu đồng hồ chính hãng mang tên đầy đủ là RICHARD MILLE RM 014 TOURBILLON PERINI NAVI CUP WHITE GOLD đang được bán giá tròn trĩnh 4 tỷ đồng. Tại một nhà phân phối hàng xa xỉ thuộc hàng khủng nhất Việt Nam.

Siêu xe đồng hồ khủng

Được biết siêu đồng hồ này là hàng đã qua sử dụng. Nó là 1 trong những dòng siêu đồng hồ phức tạp, đắt nhất của hãng này. Nó thuộc bộ sưu tập RM 014, có số series chính hãng toàn cầu là 514.06.91. 

Siêu đồng hồ này có kích thước lớn, 45mm x 38.90 mm. Nó là đồng hồ cũ, đã qua sử dụng nhưng độ mới còn 95%. Theo tiêu chuẩn những người đeo đồng hồ này đẹp nhất cổ tay phải lớn từ 18 đến 20 cm. Đẹp nhất là tầm 19 cm, vì thế những ai có vòng tay nhỏ từ 15 đến 17 cm sẽ không nên đeo. Nó được chế tác từ những chất liệu sang trọng hạng nhất như lớp vỏ Làm bằng Vàng trắng nguyên khối 18k; Mặt trước Bezel: Làm bằng Vàng trắng nguyên khối và gắn cố định bởi 08 vít được làm bằng Titanium. Toàn bộ mặt trước gần như lộ máy và tất cả chuyển động cơ có thể nhìn thấy qua các góc. Nó có chức năng hiển thị Giờ, Phút, Tourbillon, Độ căng dây cót.

Đồng hồ siêu xe khủng cho giới đại gia siêu giàu

Đáy đồng hồ làm bằng Vàng trắng kết hợp với kính trong suốt có thể nhìn thấy bên trong máy. Như tên gọi bộ máy nó là TOURBILLON thuộc hàng phức tạp nhất thế giới. Nó dùng máy Manual-winding, thời gian căng dây cót lên tới 75 giờ, 

Ngoài ra nó còn loạt chất liệu siêu sang mà bạn nên biết như Núm chỉnh giờ: Làm bằng Vàng trắng nguyên khối; Mặt đồng hồ: Sapphire chống xước; Mặt quay số: Sapphire; Khả năng chống nước: 100m. Rất ấn tượng.

Dây siêu đồng hồ đắt tiền

Loại dây đeo của nó làm bằng Dây cao su cao cấp màu đen; Khoá bướm của đồng hồ: Làm bằng Satin. Nhìn chung nó là 1 chiếc siêu đồng hồ Satin và chủ nhân những đồng hồ này đều đang lái những siêu xe giá hàng chục tỷ đồng. Đôi lúc có thể chủ xe mua thi thoảng đeo tay và chủ yếu trưng bày trong hộp kính giá hàng trăm triệu đồng chỉ để ngắm nhìn và tận hưởng. Siêu đồng hồ này nếu mua mới 100% sẽ có giá lên tới 8 tỷ đồng. Nhưng hàng dùng lướt chỉ đôi năm và còn rất mới có giá bán rẻ bằng 1 nửa, chỉ khoảng 4 tỷ đồng mà thôi.

AN NHIÊN

Ảnh: Toàn cầu Luxury.

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment