Đại gia Hà Tĩnh mua dàn xe khủng bí ẩn và bất ngờ

Đại gia Hà Tĩnh mua dàn xe khủng
Đại gia Hà Tĩnh đã bất ngờ khi xuống 17 tỷ đồng tậu chiếc Mercedes Maybach S650 mới cứng. Theo hãng Mercedes tiết lộ xe có giá lên tới 17 tỷ đồng và là hàng khủng ở đây

Mới đây một nữ đại gia ở Hà Tĩnh được cho chính là chủ nhân chiếc Mercedes Maybach S650 về tỉnh. Được biết người mua còn gây xôn xao hơn khi nhà ở xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh. Chứ không phải ở Trung tâm thành phố mà sở hữu xe hàng khủng và đẹp như vậy.

Đại gia Hà Tĩnh mua xe khủng bí ẩn

Được biết chiếc Mercedes Maybach S650 này là hàng hiếm ở Việt Nam. Mới chỉ có 1 chiếc về tay đại gia Hà Nội trước đó chưa lâu. Xe nổi bật với lưới tảng nhiệt lớn có nan dọc đúng chất Maybach. Lô gô xe cũng toàn bộ là lô gô maybach. Đây là xe chính hãng hoàn toàn mới nên giá cả cũng không cần phải bàn nhiều.

Dàn xe nữ đại gia Hà Tĩnh

Đáng nể hơn anh chồng nữ đại gia cũng còn khá trẻ. Thường xuyên khoe đứng cạnh hàng khủng lên mạng xã hội. Trước đó nhà nữ đại gia mua cả Mercedes G500 Edition 35 hiếm. Chiếc xe này còn được đặt riêng độ nội thất kiểu Limousine.

Nội thất xe nhà nữ đại gia Hà Tĩnh

Nội thất chiếc xe nhìn như Limousine với toàn bộ phần cốp sau thành chỗ ngồi và có vách ngăn. Nội thất đầy đủ tủ lạnh, các trang thiết bị cao cấp nhất.

Chiếc xe sau đó được ra biển số Hà Tĩnh. Nhìn xe rất ngầu, to lớn khiến bao người dân mơ ước khi nhìn thấy xe trên đường phố.

Ngoài ra nhà nữ đại gia còn có chiếc Range rover Autobiography LWB trị giá gần 10 tỷ đồng. Chiếc xe cũng nhanh chóng ra biển số tỉnh Hà Tĩnh.

Chưa dừng lại ở đó cặp vợ chồng trẻ này còn chi 7 tỷ tậu chiếc Mercedes GLS500 màu đen bóng. Sự giàu có của cặp vợ chồng đại gia bí ẩn này khiến nhiều người bất ngờ. Được biết nhà nữ đại gia này kinh doanh nhiều loại đồ ăn, thức uống ở “Tạp hóa mini” nhưng do gặp thời và nhanh chóng giàu có như vậy.

Xe nữ đại gia Hà Tĩnh

Chưa hết thi thoảng trong nhà nữ đại gia còn có chiếc BMW M6 đắt tiền cũng ra biển số trắng. Giá lúc mới về VN khoảng 6 tỷ đồng.

Dàn xe đẹp nhà đại gia Hà Tĩnh

Những chiếc xe sang đắt tiền tọa lạc trong nhà nữ đại gia là mơ ước của bao người. Nhìn chung phải rất giàu có nữ đại gia mới dám mua nhiều xe chục tỷ như vậy.

Ngoài ra trên trang cá nhân của chồng nữ đại gia cũng cập nhật nhiều ảnh về xe khủng. Được biết tất cả xe trong nhà anh đều là xe chính hãng. Trừ chiếc BMW M6 là nhập ngoài tư nhân. Điều đó cho thấy sự giàu có và đẳng cấp của gia đình nữ đại gia siêu giàu này.

Ngoài siêu xe ô tô khủng nhà nữ đại gia còn có siêu xe mô tô Ducati giá cả tỷ đồng. Chiếc xe cũng còn rất mới và đẹp.

Chống nữ đại gia đi siêu xe

Được biết chồng chị L cũng làm nghề kinh doanh tự do tại địa phương. Nhìn chung dàn xe khủng xuất hiện trong nhà vợ chồng anh khiến bao người ngưỡng mộ và đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hầu như ai cũng nể anh chị kinh doanh giỏi và chịu chơi, chịu chi. Tổng dàn xe này được định giá trên 50 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment