Đại gia chơi đồ hiệu không cần người khác biết giá ?

Đại gia chơi đồ hiệu ở Việt Nam lên đến cả ngàn người. Trong đó việc đeo một chiếc đồng hồ tiền tỷ hay điện thoại khủng là phổ biến. Các đại gia không quan tâm người khác biết giá mà do sở thích

Nhắc đến đại gia chơi Đồ hiệu ở Việt Nam là nhắc tới các đại gia siêu giàu. Việc chơi đồ hiệu của đại gia phong phú, đa dạng. Từ các loại quần áo, giàu, dép hàng hiệu, đến các loại phụ kiện như cặp, ví, kính mắt..đều phải đẹp và hoành tráng.

Tuy nhiên nhắc đến đồ hiệu thì đứng đầu vẫn phải là đồng hồ và điện thoại. Những thương hiệu xa xỉ của các đồ vật này có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, thậm chí tiền tỷ và hàng chục tỷ đồng.

Bạn có biết rằng những chiếc đồng hồ như Rolex mua bản rẻ nhất ở Việt Nam dạng chính hãng từ 200 triệu đồng đến 6 tỷ đồng với các phiên bản chủ lực. Còn với hàng hiếm và đặc biệt giới hạn sản xuất giá trên 10 tỷ và hàng chục tỷ đồng là đã có đại gia Việt sở hữu. Nếu mang ra đường có thể 99 phần trăm người khác không biết giá trừ khi chủ nhân nói và hỏi chính hãng trực tiếp. Thế nhưng do đam mê có đại gia vẫn đeo Cả “biệt thự” trên tay.

Đại gia chơi đồ hiệu

Còn nhiều dòng đồng hồ giá khủng như Frank Muller hay Richard Miller cũng nhiều chiếc giá tiền tỷ mà với kiểu dáng thùng rượu thể thao. Các thiếu gia rất thích đeo nếu không biết đó là loại gì. Nhiều người sẽ nghĩ giá rất rẻ. Nhưng các thiếu gia vẫn đeo. Quan trọng họ thích thú và đam mê. Cũng chả ai nói cần người khác quan tâm hay chú ý.

Còn gọi là siêu đắt phải nói đến chiếc Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 đang được bán giá 67 tỷ 860 triệu. Thế nhưng có 2 đại gia Việt ẩn danh đã sở hữu. Giá này có thể mua vài biệt thự hay nhà ống ở Hà Nội hoặc Sài Gòn thế nhưng có đại gia vẫn chơi và khiến thế giới phải choáng.

Cầm những chiếc Vertu nạm vàng, kim cương có giá từ 2 đến 3 tỷ. Cũng chả đại gia nào cần người khác quan tâm hay để khoe giá trị. Nhưng nó là món ăn tinh thần tạo ra sự tự tin và cá tính, hào quang đẳng cấp riêng giúp các đại gia ngày càng suy nghĩ thông thoáng và kinh doanh thành công hơn.

Nói chung như cầu mua đồ hiệu của giới nhà giàu vẫn còn lớn. Khi bạn thu nhập cao bạn sẽ hiểu tại sao giới nhà giàu hay chi tiền mua đồ hiệu. Đến lúc bạn mua đồng hồ giá 1 tỷ thì có khi tài sản bạn đã có hàng trăm tỷ. Khi bạn càng mua đồ giá cao thì lúc đó bạn cũng đã rất giàu và phát triển ở một cái tầm cao.

Minh Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment