Điện thoại Vertu Aster P siêu sang bản đắt nhất 400 triệu ?

Điện thoại Vertu siêu sang bản đắt nhất
Điện thoại Vertu Aster P đang là siêu phẩm mới nhất. Được giới đại gia tại Việt Nam mong chờ. Mặc dù nó là siêu điện thoại mang đậm chất Trung Quốc

Siêu điện thoại Vertu Aster P món quà cho giới đại gia

Không giống như thời hoàng kim khi hãng điện thoại siêu sang Vertu thuộc Nokia. Khi ra mắt, nó sẽ chọn thị trường Anh và Mỹ để giới thiệu đầu tiên. Giới nhà giàu các thị trường này cũng rất chuộng Vertu. Những người dùng điện thoại này đều là triệu phú đô la và quan chức.

Tuy nhiên tháng 11/2018 khi hãng Vertu thông báo sự “hồi sinh” bất ngờ hãng ra mắt Vertu. Lần này là 1 siêu phẩm Smart phone. Bất ngờ hơn lần này Vertu lại chọn Trung Quốc ra mắt. Kể cả chiếc điện thoại mới này cũng mang đậm chất Trung Quốc từ ngôn ngữ mặc định đến nhiều chữ Trung Quốc khắc trên máy và hệ thống hỗ trợ là đặt tại riêng Trung Quốc.

Được biết hãng siêu điện thoại Vertu hiện nay mang đậm chất Trung Quốc. Trước đó vào năm 2017 trước khi phá sản theo Pocket-lint, nhà sản xuất điện thoại hạng sang Vertu đã ký hợp đồng trị giá 40 triệu USD để sử dụng công nghệ của TCL (Tập đoàn điện tử, linh kiện Trung Quốc) trên các mẫu smartphone của hãng trong tương lai.

Đến nay các công nghệ của TCL đã chính thức được áp dụng trên các mẫu Smartphone Vertu. Có lẽ chiếc Aster P này từ linh kiện điện tử, đến khá nhiều chi tiết, phần mềm đều ảnh hưởng từ hãng công nghệ Trung Quốc. Hơn thế nữa trên thực tế chủ sở hữu hãng này từ cuối năm 2015 đã bán thương hiệu Vertu cho hãng Godin Holdings. Được biết, Godin Holdings là quỹ đầu tư có trụ sở đặt tại Hong Kong và có sự tham gia chủ yếu của các nhà đầu tư Trung Quốc. Điều này cho thấy sản phẩm Vertu chịu ảnh hưởng nhiều từ Trung Quốc. Kể cả đến nay chủ đầu tư mới khởi động lại Vertu cũng có thể là từ Trung Quốc.

Tại Trung Quốc các nơi bán Vertu chính hãng và cụ thể là dòng Aster P đều gọi dòng này là “Vertu nội địa”. Kể cả một số máy đại gia Việt đặt mua đều được giới thiệu là hàng chính hãng nội địa Trung Quốc. Mặc dù vậy chiếc điện thoại này vẫn bảo toàn tính siêu sang trọng và công nghệ mới lạ hơn, cao cấp hơn.

Với dòng Aster P đã đẹp hơn, mỏng hơn. Mặc dù Chíp tầm trung và khá cũ nhưng máy lại mượt hơn, nhanh hơn. Dung lượng pin tốt hơn khá nhiều so với các dòng Smartphone cũ vốn bị chê nhiều bởi công nghệ và dung lượng pin kém.

Đặc biệt chiếc Aster P đang được bán giá rất cao từ 120 triệu đồng bản thấp nhất đến 400 triệu đồng bản cao cấp nhất. Mời bạn đọc cùng ngắm ảnh những siêu điện thoại của Vertu.

Siêu điện thoại Vertu đắt giá

Siêu điện thoại Vertu Aster P bản rẻ nhất mang màu bạc và có thể da màu đen, nâu, giá bán khoảng từ 120 triệu đồng.

Siêu điện thoại Vertu

Với mức giá từ 120 triệu đồng như trên cũng đủ cho chiếc Aster P thành Smart phone  đắt nhất thế giới.

Điện thoại Vertu siêu xa xỉ

Thuộc hàng đắt nhất là phiên bản màu đen, còn viền là màu đen, vàng khối thật. Giá những chiếc điện thoại này từ 320 triệu đồng đến 400 triệu quy đổi tùy chọn.

Điện thoại đỉnh cao Vertu

Những siêu Smart phone này đều có da mềm siêu xa xỉ, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Siêu điện thoại đỉnh cao

Chất liệu vàng khối được tô điểm rất đẹp trên những siêu điện thoại xa xỉ bậc nhất này.

Giao diện rất sang trọng và xa xỉ của những siêu điện thoại đỉnh cao thế giới.

Một lựa chọn mới cho giới đại gia siêu giàu. Có thể nói nó không chỉ là điện thoại nghe gọi mà còn là 1 tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment