Đám cưới siêu xe độc lạ dị nhất Việt Nam

Đám cưới siêu xe đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên những đám cưới dưới đây là những siêu xe đặc biệt. Có đám cưới bằng công nông, xe trâu, xe Container, thậm chí xe tải chở lợn…

Đám cưới siêu xe đạp

Đầu tiên ấn tượng phải kể đến màn rước dâu bằng xe đạp. Chú rể gây bất ngờ với nhà gái khi ngồi xe đạp đến đón cô dâu. Không những vậy lại là loại xe cực cũ kỹ.

Không những vậy còn cả dàn siêu xe đạp hoành tráng lũ lượt kéo đến. Cả đoàn đón dâu vui vẻ, dù đi xe đạp họ vẫn tự tin.

Cô dâu sau siêu xe đám cưới

Cô dâu khá xinh đẹp và nổi bật bởi nước da trắng. Nhiều người cho rằng chú rể tốt Phước với lấy được vợ xinh ngoan như thế.

Đám cưới siêu xe nâng

Đám cưới siêu xe nâng khủng gây xôn xao. Rất nhiều người há hốc mồm khi thấy chú rể ngồi lên xe. Đi theo chú rể còn một số xe nâng siêu nhỏ và vài xe máy theo hỗ trợ.

Đám cưới với xe trâu, xe được trang trí vòm mái che nắng bằng bóng bay cực độc. Đi theo chỉ có 1 người dắt trâu, vài người họ hàng nhà chú rể và vài em bé đi cùng. Cô dâu cũng xinh xắn và duyên dáng. Nhiều người ghen tị với chú rể.

Ngoài ra còn vài đám cưới khác cũng dùng xe trâu rước dâu. Trong đó trang trí bóng màu trắng, tím đẹp. Trên con trâu dán chữ hỷ. Nhiều người giải thích việc dùng trâu đám cưới vì mang lại may mắn. Khi con trâu với người nông dân là đầu cơ nghiệp và thể hiện tương lai tươi sáng.

Đám cưới xe Container

Hoành tráng nhất là đám cưới bằng dàn 9 xe đầu kéo lớn chuyên chở Container. Dàn xe đều trang trí bóng bay, dán chữ đẹp tua rua khắp xe.

Dàn xe đi đến đâu cũng khiến nhiều người chú ý bởi sự hoành tráng. Những chiếc xe to lớn gắn với công việc chú rể được dùng làm xe rước dâu.

Cuối cùng là đám cưới bằng dàn xe tải chở lợn ở Hà Giang gây sốc với nhiều người. Điều này càng khẳng định hơn cô dâu và chú rể không quan trọng vật chất và đến với nhau bằng tình cảm chân thành.

Thế Thành

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment