Video: Du thuyền Azimut 60 giá rẻ hơn Rolls royce Phantom ở VN

Siêu du thuyền khủng triệu đô
Siêu du thuyền Azimut 60 có thể đặt hàng chính hãng ở Việt Nam. Giá tàu đang được rao bán mới hoàn toàn khoảng 1,8 triệu USD có nghĩa còn rẻ hơn giá Rolls royce Phantom ở Việt Nam. Trong khi đó tàu này được ví như 1 biệt thự trên biển cho giới đại gia.

Bảng giá chính hãng các dòng Rolls royce ở Việt Nam cho thấy Rolls royce bản cơ sở rẻ nhất giá lên tới 46 tỷ đồng còn Rolls royce Phantom bản EWB giá lên tới 54, 2 tỷ đồng. Mức giá này còn đắt hơn nhiều so với du thuyền Azimut 60 đang có giá khởi điểm từ 1,8 triệu đô cho tàu mới hoàn toàn. Thậm chí Rolls royce Phantom đăng ký và đủ thứ thuế cần 7 tỷ đồng nữa.

http://vimarine.com.vn và trang http://www.azimutyachts.vn là địa chỉ phân phối các dòng du thuyền mới của thương hiệu nổi tiếng thế giới azimut chính hãng với giá hợp lý hơn nhiều các dòng du thuyền cùng kích cỡ thương hiệu khác. Nhiều du thuyền xa xỉ cho gia đình các đại gia, tỷ phú thích du lịch sông nước với giá không thể rẻ hơn được nữa. Ví dụ như du thuyền này sang nhiều hãng khác cùng phân khúc giá có thể lên tới hơn 3 triệu đô, nhưng hãng này chỉ bán 1,8 triệu đô.

Du thuyền Azimut 60 đời 2019 hoàn toàn mới có thêm nhiều lựa chọn phối màu và lựa chọn Option cao cấp, xa xỉ hơn.

Được biết du thuyền này thuộc tầm trung, hạng sang. Nó có kích thước dài 18,25 mét x 5.6 mét rộng có 4 cabin rộng rãi và 6 chỗ ngủ cho gia đình chủ tàu và 2 chỗ cho 2 thuyền viên. Động cơ công suất khủng 800 mã lực, mạnh hơn nhiều so với giá tàu cùng phân khúc.

Nội thất xa xỉ với toàn gỗ ốp và bản cơ sở đã đầy đủ tiện nghi từ giường ngủ đến các bàn, tủ lạnh, nhà tắm…đều có phục vụ chủ nhân. Nói chung nó cũng được coi là 1 biệt thự siêu sang trên sông dành cho các đại gia. Du thuyền cũng được bảo hành và bảo dưỡng chính hãng.

Nếu bạn muốn 1 du thuyền cho đại gia đình đông hơn và không gian sang trọng, hiện đại hơn có thể chọn phiên bản Azimut Magellano 66 với giá khởi điểm từ 2 triệu USD tương đương từ 48 tỷ đồng khởi điểm. Cùng xem video chi tiết về siêu du thuyền Azimut Magellano 66 ở dưới.

Nếu bạn muốn 1 du thuyền thực sự sang trọng và rộng rãi, tương đương 1 biệt thự cho gia đình trên biển thì chiếc Azimut Magellano 66 là lựa chọn hàng đầu với giá khởi điểm từ 2 triệu đô ngang giá Rolls royce Phantom tại Việt Nam.

Và một điều nữa bạn có thể yên tâm, giá du thuyền sử dụng khấu hao qua từng năm rất ít. Mất ít hơn nhiều việc mất giá trị 1 chiếc xe ô tô siêu sang cùng giá.

AN NHIÊN

Nguồn video: Azimut Yachts Vietnam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment