Đại gia Việt Nam đổi màu Lamborghini Huracan Mansory

Đại gia Việt Nam đổi màu siêu xe

Đại gia Việt Nam sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan độ Mansory đã đổi màu xe. Chiếc xe nguyên bản màu vàng tuy nhiên được chủ xe sơn lại màu xanh baby blue

Ở Việt Nam Lamborghini Huracan là một trong những dòng siêu xe nổi tiếng. Đã có khoảng 10 chiếc về ra biển trắng ở Việt Nam. Phần đa của dân chơi siêu xe ở Sài Gòn.

Siêu xe Lamborghini đẹp độc đáo

Siêu xe này có màu sơn xanh mới nhìn khá đẹp. Màu sơn này dân chơi thường gọi là Xanh Lemans. Xe nổi bật với hốc gió Mansory nhìn đẹp và hầm hố bằng chất liệu carbon. Phần phân hông rìa trước cũng ốp carbon rất đẹp.

Siêu xe Lamborghini đẹp độ xanh mới

Chiếc siêu xe này có bộ mâm đa chấu đến từ thương hiệu PUR, bộ mâm mang thiết kế hình cánh quạt với các vẩy carbon xung quanh hầm hố. Lốp xe cũng là loại dành cho xe đua. Ngoài ra thân xe ngang phần dưới còn ốp carbon thân rộng.

Siêu xe Lamborghini độ khủng

Chiếc siêu xe cũng có phần hốc gió dưới nhìn rất đẹp. Về cơ bản màu sơn xanh này tạo ra cho xe vẻ mới lạ. Cực hút mắt người đi đường vì màu sơn này cũng nổi bật.

Siêu xe Lamborghini đuôi đời mới Mansory

Chiếc siêu xe có bộ Kít sau bằng carbon mới cực hầm hố. Pô siêu xe akrapovic được Đại gia Việt Nam độ thêm. Âm thanh của Pô cực giòn và hoành tráng dù pô nguyên bản kêu rất to.

Cánh gió trên siêu xe được gắng cố định và nâng cao hơn khi xe đạt tốc độ cao. Siêu xe sử dụng động cơ V10 mạnh mẽ nhưng Lamborghini Huracan LP610-4 có mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng khi chỉ cần 12,5 lít xăng để chạy100 km, lượng khí thải tương ứng là 290 g/km. Huracan LP610-4 đáp ứng được tiêu chuẩn EU6 mới tại châu Âu. Chiếc xe phiên bản này nhập mới về Việt nam có giá khởi điểm từ 20 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Ảnh: Car Passion

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment