Siêu xe McLaren Senna đã khủng còn độ ngầu

Siêu xe Mclaren Senna đẹp độc nhất 2

Siêu xe McLaren Senna vốn là hypercar rất giới hạn giá vài triệu đô. Tuy nhiên chiếc siêu xe còn có phiên bản độ cực ngầu bởi hãng Novitec. Hầm hố và mạnh mẽ hơn

Siêu xe Mclaren Senna đẹp khủng

Có lẽ dân chơi xe trên thế giới đã quá quen thuộc với siêu xe McLaren Senna. Chiếc xe vốn có vẻ đẹp hầm hố cùng tốc độ nhanh mạnh. Tầm sở hữu siêu xe này bạn sẽ được coi như một tỷ phú siêu giàu.

Siêu xe độ khủng Mclaren đời mới

Siêu xe này đã được coi là quá hoàn hảo và nó gọi là “siêu xe của siêu xe” với giá đắt hơn nhiều 1 siêu xe Mclaren 720S. Tuy nhiên hãng độ Novitec đã biến nó thành con quái vật thực sự. Từ kiểu dáng dữ dằn hơn đến động cơ.

Siêu xe khủng độ cho dân chơi

Siêu xe dường như giữ nguyên ngoại thất. Thay đổi dễ nhận ra chỉ là bộ mâm 20 inch trước/21 inch sau được hãng hợp tác thiết kế cùng Vossen. Ngoài ra xe có lớp dán carbon cực bóng ở 2 cánh cửa siêu xe.

Siêu xe khủng độ Novitec mạnh mẽ

Điểm đặc biệt nhất của nó là động cơ nâng cấp với công suất lớn hơn 102PS và mô-men xoắn tăng 88Nm so với xe nguyên bản. Những con số này có được là nhờ vào bộ module piggyback kết nối với ECU nguyên bản để “hack” phần mềm điều khiển động cơ – từ đó thay đổi các thông số như lượng nhiên liệu phun, thời điểm đánh lửa, áp suất turbo… Bên cạnh đó là hệ thống xả bằng Inconel, với 2 pô ống phi 95mm. 

Siêu xe khủng độ độc đáo nhất

Do độ nên động cơ 4.0l V8 tăng áp kép của Senna đã có thể đạt công suất 902PS và mô-men xoắn “tam phát” 888Nm. Động cơ mạnh mẽ cũng khiến xe tăng tốc nhanh hơn nguyên bản lần lượt 0,1 và 0,3 giây: đạt 0-100km/h trong 2,7 giây và 0-200km/h trong 6,5 giây.

Nội thất siêu xe McLaren Senna được hãng độ giữ nguyên. Nổi bật ghế thể thao, rất nhiều chi tiết bằng da Alcantara siêu sang. Thêm chrome và các chi tiết khác thể thao. Xe cũng có dây bảo hiểm kiểu xe đua và nhiều túi khí, màn hình cảm ứng giải trí lớn…

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment