Siêu xe khủng McLaren 765LT sắp về Việt Nam ?

Siêu xe khủng McLaren 765LT

Siêu xe khủng McLaren 765LT vừa mới ra mắt tại thị trường Mỹ vài ngày. Tuy nhiên theo nguồn tin của Sieuxevietnam, một đại gia Việt đang đặt xe này và có thể về Việt Nam cuối năm nay

Siêu xe khủng Mclaren mới cho dân chơi Việt

Về kiểu dáng nhìn qua có thể thấy siêu xe này rất giống 720S vì được phát triển từ dòng này. Điểm khác biệt của nó chính là phần thân xe kéo dài hơn và xe mạnh mẽ hơn.

Siêu xe khủng cho đại gia

Điểm nhấn của xe thì bạn phải nhìn qua ngang thân xe. Phần đuôi được kéo dài cực khéo léo và đẹp mắt. Hiện Mclaren chưa công bố xe dài hơn bao nhiêu nhưng theo giới am hiểu nó dài hơn từ 15 cm hoặc 20 cm. Việc kéo dài giúp thân xe đẹp hơn và chứa được máy móc nâng cấp nhiều hơn.

Siêu xe khủng cho đại gia

Chiếc siêu xe nhìn qua có điểm khác biệt chính là hốc gió xe nhìn hầm hố hơn. Ốp thân rộng bằng carbon và cản trước các chi tiết cũng to bản hơn 720S coupe cơ bản.

Phần sau đuôi xe có thể nhận thấy phần khuếch tán dưới ốp carbon và nâng cao hơn đuôi 720S cơ bản. Xe cũng có 4 ống xả tròn màu đen đẳng cấp. Cánh gió đuôi xe lớn hơn và tạo lực ép tốt hơn.

Siêu xe khủng McLaren 765LT có trọng lượng cắt giảm 79 kg, một hệ thống treo hiệu chỉnh theo hướng xe đua, khả năng lên số nhanh hơn 15%.

Nội thất siêu xe cũng rất cao cấp với chất liệu da Alcantara và carbon khắp xe. Chiếc siêu xe dùng động cơ V8 công suất 755 mã lực. Vượt trội hơn với 45 mã lực và 30 Nm. Hãng sản xuất xe với số lượng hạn chế chỉ từ 765 chiếc mà thôi.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment