Đại gia Trung Nguyên chuyển màu siêu xe McLaren 650S mui trần

(Sieuxevietnam) Ông chủ cà phê Trung Nguyên rước siêu xe McLaren 650S mui trần về Việt Nam chưa được bao lâu đã đổi màu siêu xe này từ màu cam sang màu trắng ưa thích của ông.

sx

Thân xe McLaren được đúc nguyên khối bằng sợi carbon giúp trọng lượng nhẹ và tăng độ cứng. Đây cũng là 1 siêu xe thuộc diện tiên tiến và có nhiều công nghệ lái hiện đại nhất thế giới. Chiếc siêu xe này ban đầu mang màu cam đã được chủ nhân độ thành màu trắng tinh khôi.

a11

Màu cũ của siêu xe là màu cam đậm, chiếc siêu xe này khi mới về cũng gây xôn xao Sài Gòn, trước đó mới có 1 chiếc về tay đại gia Minh Nhựa.

s

Những người thợ tại Sài thành đã sơn trực tiếp lên ngoại thất của siêu xe này thay vì dán đề-can như những siêu xe khác. Để tạo thêm điểm nhấn, chất liệu sợi carbon được sử dụng trên các chi tiết như cản va trước, gương chiếu hậu, trần xe và cản va sau. Ngoài ra, bộ la-zăng 5 chấu kép thể thao màu bạc cũng được chuyển sang tông màu đen đối lập với ngoại thất trắng muốt.

sx

Việc đổi màu sơn trắng cho mẫu xe McLaren 650S sau khi về tay đại gia Cà phê không nằm ngoài dự đoán của giới thạo tin, bởi ông chủ cà phê Trung Nguyên có tiếng là đam mê màu xe trắng. Tất cả siêu xe trong bộ sưu tập của đại gia này đều khoác tông màu ngoại thất trắng muốt, Ngoài McLaren 650S Spider còn có bộ 3 siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder, Ferrari 458 Spider, Audi R8 V10 Spyder, cũng sở hữu bộ áo trắng.

 adđ

Siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider đầu tiên tại Việt Nam vừa mới được thay áo mới màu trắng ngà tương tự như chiếc California T 2015 cũng của đại gia Trung Nguyên.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment