Đại gia Phúc XO dát vàng thật cho 3 siêu xe môtô

Đại gia Phúc XO chơi siêu xe dát vàng
Đại gia Phúc XO mới đây lại 1 lần nữa gây choáng dư luận. Khi anh mang 3 siêu xe môtô lớn đi dát vàng cực óng ánh. Anh còn hứa tặng cả 3 siêu xe này cho người có xe dát vàng giống anh

Tên tuổi của đại gia Phúc XO đã quá nổi tiếng. Anh nổi tiếng từ việc đeo 13Kg vàng. Đi siêu xe đắt tiền đến việc dát vàng nhiều thứ như nhà Karaoke, siêu xe môtô.

Đại gia Phúc XO đẹp trai

Với sự giàu có, với khối tài sản theo đại gia Phúc XO tiết lộ hiện giờ đã hơn 100 tỷ đồng. Nên việc anh vác siêu xe đắt tiền đi dát vàng cũng có lẽ không có gì là lạ.

Đại gia Phúc XO dát vàng siêu xe mô tô

Trong đó, chiếc Harley-Davidson sau khi mạ vàng có giá trị 2,7 tỷ đồng. Còn chiếc Honda sau khi mạ vàng có tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Một chiếc xe khác đang trong quá trình hoàn thiện có giá trị khủng hơn, khoảng hơn 5 tỷ đồng. Tổng giá trị 3 xe này đã lên đến mức gần 10 tỷ đồng, quá khủng khiếp.

Đại gia Phúc XO giàu có bậc nhất

Trên mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt các video anh Phúc XO. Phỏng vấn để khoe của, nhiều người cho rằng anh quá giàu nên việc khoe của cũng là bình thường. Sự nổi tiếng của anh Phúc thể hiện qua anh xuất hiện trên hầu hết mặt báo tại Việt Nam.

Được biết tất cả từng bộ phận của xe máy được tháo ra để dát vàng. Sau đó lắp lại vào xe. Anh dát lượng vàng tương đối nhiều so với mọi xe khác.

Được biết gần đây nhất đại gia Phúc XO còn dám thách thức ai có xe mạ vàng thứ 2 như anh. Sẽ được anh tặng cho cả 3 chiếc xe này. Hiện giờ chưa thấy ai lên tiếng về việc này.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment