Biển ngũ quý 7 gắn trên Mercedes S450 độ ở Sài Gòn

Mercedes S450 biển ngũ quý 7 tuyệt đẹp
Biển ngũ quý 7 cực đẹp. Mới đây đã được gắn trên xe sang Mercedes S450 đắt giá ở Sài Gòn. Chiếc xe sang này cực sang trọng và đỉnh cao

Mới đây hình ảnh một chiếc Mercedes S450 đời mới cứng 2019 xuất hiện ở Sài Gòn. Điểm đặc biệt xe mang biển số ngũ quý 7 cực khủng và đẳng cấp.

Được biết nguyên bản chiếc xe này là bản Mercedes S450L 2019 nhưng được chủ xe chi hơn 1 tỷ đồng độ thành bản S63 AMG và có mâm xe của Mercedes Maybach. Chiếc xe này nhìn thể thao và ngầu hơn hẳn bản cơ sở. Thay đổi nhờ hốc gió dưới lớn hơn, các chi tiết ốp chrome quanh xe, phần viền cửa…

Xe sang độ khủng tại Sài Gòn

Biển ngũ quý tại Việt Nam quan niệm đẹp nhất là biển ngũ quý 6, 8, 9. Đây là những số may mắn “lộc”, “phát”, “cửu” trong khi đó số 4 là kỵ nhất vì có nghĩa là “tử”. Số 7 có nghĩa là “thất” nhưng theo quan niệm của nhiều người nó lại biểu trưng cho những điều trọn vẹn. Nên vẫn được giới chơi xe biển đẹp chấp nhận.

Nhờ bộ vành, nhìn mẫu xe đẹp hơn hẳn. Riêng chi phí cho bộ vành khủng này của Mercedes Maybach lên tới 300 triệu đồng. Chưa kể bộ Body Kít Mercedes S63 AMG cũng rất cao.

Biển ngũ quý xe sang Sài Gòn

Đuôi xe cũng độ 4 ống xả mang phong cách S63 AMG, cản dưới cũng giống bản thể thao nhất. Chiếc xe cũng là tâm điểm khi xuất hiện tại nhiều nơi.

Xe đẹp Sài Gòn biển ngũ quý

Chiếc xe còn xuất hiện cùng chiếc Mercedes E class mui trần độ mâm khá ngầu.

Bên cạnh đó biển số ngũ quý 6 Series F cũng dành cho chiếc Mercedes Maybach S450. Nhiều dân chơi cho rằng sở hữu biển số này khiến giá xe có thể tăng lên mức 10 tỷ đồng. Mặc dù giá xe mua là 7,2 tỷ đồng cả đăng ký 8 tỷ đồng. Nhưng chắc chắn người mua được xe này cũng rất giàu và mục đích để giao tiếp làm ăn là chính nên không bán.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment