Choáng siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần về Việt Nam

(Sieuxevietnam) Hôm 16/12 một siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần đã về Việt Nam, như vậy hiện ở Việt Nam đã có 3 chiếc siêu xe loại này

sieu-xe-lamborghini-moi

“Siêu bò” Lamborghini Gallardo Spyder sở hữu ngoại thất đen bóng cùng mui nỉ xuất hiện trong container tại cảng VICT khiến hầu hết dân mê xe tại Việt Nam bất ngờ.

Trước đây, đã từng có siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần xuất hiện tại Việt Nam nhưng theo diện tạm nhập tái xuất tại cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh, khiến giới mộ điệu mừng hụt. Đến nay, một tấm ảnh duy nhất được truyền trên mạng, cho thấy sự hiện diện của siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder trong container tại cảng VICT, đã khiến nhiều người sửng sốt.

sieu-xe-lamborghini-mui-tran-dep

“Siêu bò” Lamborghini Gallardo Spyder tại Việt Nam sở hữu ngoại thất đen bóng, cùng mui nỉ có thể xếp gọn gàng thông qua nút bấm trong xe. Được biết, đây cũng là chiếc Lamborghini Gallardo mui trần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trước đó, chiếc Lamborghini mui trần đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Murcielago LP640. Chiếc thứ 2 rất nổi tiếng trong thời gian qua là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thuộc sở hữu của đại gia Hải Phòng.

Cụm đèn hậu kéo dài lên khoang động cơ cùng ống xả tròn dạng đơn cho biết đây là xe thuộc thế hệ đầu tiên của dòng Lamborghini Gallardo. Tại thị trường Việt Nam, có 5 chiếc Lamborghini Gallardo thế hệ đầu tiên được đưa về nước nhưng tất cả đều thuộc phiên bản mui cứng.

noi-that-lamborghini-mui-tran

Trong đó, nổi bật là Lamborghini Gallardo SE với số lượng sản xuất đúng 250 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, siêu xe Lamborghini Gallardo đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007 của tay chơi Cường “Đô-la” cũng là chiếc xe thường xuyên được nhắc đến.

Lamborghini Gallardo Spyder sở hữu động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 513 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Nhờ đó, siêu xe mui trần mất khoảng 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h. Tại thị trường nước ngoài, Lamborghini Gallardo Spyder có giá bán khoảng 200.000 USD.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment