Choáng siêu xe Ferrari 599 GTB Fiorano độ 900 mã lực

(Sieuxevietnam) Qua bàn tay nâng cấp của FFF Drifting Department chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB Fiorano mạnh mẽ hơn rất nhiều với công suất 900 mã lực

FFF Drifting Department đã tăng thêm chiều rộng cho phần thân vỏ chiếc xe nhằm đảm bảo sự cân bằng của siêu xe này khi đang drift. Hãng độ cũng bổ sung thêm cánh gió, khe hút gió, ốp chắn bùn tạo cho chiếc xe dáng vẻ dữ dằn hơn cùng màu sơn vàng – đen nổi bật. Hàng loạt các chi tiết được làm bằng sợi carbon như cánh đuôi, cánh gió, cản va, thân vỏ để giảm tối đa trọng lượng.

Điểm đặc biệt nhất là Chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano này sở hữu động cơ V12 6.0 lít nguyên bản nhưng bổ sung cặp tua-bin tăng áp kép Rotrex giúp cho công suất đầu ra tăng lên đến 917 mã lực và mô-men xoắn đạt tới 1.160 Nm. Sức mạnh này vượt trội hoàn toàn so với con số 611 mã lực và 607 Nm trên động cơ nguyên bản. Riêng các ống nạp nhiên liệu trên siêu xe độ này to gần bằng toàn bộ động cơ của chiếc Fiat 500.

Bên cạnh việc nâng cấp động cơ, Ferrari 599 GTB Fiorano Drift còn được trang bị hộp số 6 cấp mới với bước chuyển số ngắn và nhanh, hệ thống ly hợp carbon siêu bám với khả năng cắt nhả nhanh. Siêu xe cũng nâng cấp lò xo xe êm ái hơn.

Siêu xe có nội thất lược giản đi rất nhiều và trông như 1 siêu xe đua.

Siêu xe này vẫn lưu thông hàng ngày được dù mạnh như siêu xe đua.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment