Chi tiết Pagani Huayra đang được đồn về Việt Nam

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Pagani Huayra xuất hiện ở bất kỳ quốc gia nào cũng là tâm điểm của sự chú ý trên truyền thông chứ không riêng gì về Việt Nam. Mời bạn cùng xem ảnh và khám phá thông tin về siêu xe này dưới đây.

png4

Pagani Huayra chỉ sở hữu khối động cơ với sức mạnh ngang ngửa Lamborghini Aventador LP700-4 nhưng lại được đặt ở “chiếu trên” cùng với nhiều siêu xe triệu đô khác như Bugatti Veyron, Koenigsegg Agera R hay Aston Martin One-77.

png

“Trái tim” của Pagani Huayra là khối động cơ do Mercedes-AMG phát triển riêng. Động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít này sản sinh công suất tối đa 720 mã lực chỉ nhỉnh hơn 20 “con ngựa” so với “siêu bò” Lamborghini Aventador LP700-4, tuy nhiên mô-men xoắn cực đại lại đạt mức 1.100 Nm. Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

png5

Phiên bản đặc biệt BC của siêu xe này có giá bán lên đến 55 tỷ đồng tại thị trường Mỹ.

1a

Cũng khó lý giải tại sao giá siêu xe này đắt thế, một phần vì thương hiệu, nhưng phần khác có thể do sức mạnh và chất liệu chế tác, làm tay thủ công…

1

Có lẽ Pagani Huayra cũng là 1 trong những siêu xe có kiểu dáng kỳ dị nhất thế giới. Tuy nhiên siêu xe này được đánh giá tổng thể là đẹp.

png2

Có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc cho chiếc siêu xe này, tin đồn là chiếc về Việt Nam có màu bạc.

png1

Hôm nay đã là ngày 19/6 tuy nhiên siêu xe này vẫn chưa về Việt Nam. Nếu qua ngày 1/7/2016 giá chiếc xe có thể tăng lên mức khổng lồ.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment