Đại gia Vũng Tàu bán Jaguar F type S coupe hiếm

Đại gia Vũng tàu bán siêu xe

Đại gia Vũng Tàu mới đây đã bán siêu xe Jaguar F type coupe màu trắng. Dù ông này mới mua được hơn 1 năm nay. Siêu xe còn rất mới và đẹp mắt

Các đại gia Việt về cơ bản rất ưa chuộng siêu xe của Đức và những xe Anh. Đây đều là những nước có ngành công nghiệp xe phát triển mạnh, chất lượng cao và uy tín.

Tại Việt Nam không như Land rover với nhiều xe mà ai cũng biết. Hay như Mercedes, BMW, Audi. Mà Jaguar lại khá nhẹ nhàng và dành cho người thực sự đam mê.

Giá Xe Jaguar ở Việt Nam không hề rẻ từ 2,5 tỷ đến 13 tỷ đồng cho xe cao cấp nhất. Dòng F type về Việt Nam chính hãng thấp nhất 5 tỷ. Nhiều nhất cũng 12 tỷ đồng. Một đại gia Vũng Tàu đã chi nhiều tiền mua chiếc xe thể thao này.

Xe Jaguar thể thao đại gia Vũng Tàu

Đại gia Vũng Tàu trang điểm cho xe nhẹ nhàng với đề can viền đỏ và ngôi sao vàng. Chiếc xe cũng có đèn pha khá đẹp mắt cùng hốc gió lớn. Trên nắp ca pô siêu xe có 2 hốc gió như Range rover. Xe cũng có gương màu đỏ dán tương phản màu sơn xe.

Nhìn ngang thân xe cực đẹp với phần trước khí động học hơi nghiêng xuống. Bộ vành thể thao cực chất cùng cửa mở không cần tay nắm. Xe cũng có phần đuôi nhìn như siêu xe với đèn hậu Full LED.

Siêu xe có phần đuôi nhìn rất đẹp và ấn tượng với cặp ống xả mạ chrome bóng loáng. Thêm các chi tiết như sơn giữa 2 bên đèn cực đẹp.

Nội thất xe gây ấn tượng với màu đen và đỏ. Xe toàn nội thất bọc da đi kèm các chi tiết chrome. Pedal ốp hợp kim và hệ thống điều hòa đa vùng. Giá ban đầu khi chủ xe mua khoảng 5 tỷ đồng.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment