Chân dài ở Trung Quốc tự tin khoe dáng bên siêu xe khủng

(Sieuxevietnam) Dàn chân dài xinh đẹp ở Trung Quốc dù giữa mùa đông giá rét cũng đi chụp ảnh để kiếm tiền, chụp hình bên siêu xe là điều nhiều thiếu nữ Trung Quốc mơ ước.

chan-dai-trung-quoc-khoe-dang-cung-sieu-xe-5

Vừa qua ở Vũ Hán, đã diễn ra một sự kiện triển lãm, trưng bày xe hơi gây xôn xao dư luận. Tại buổi sự kiện triển lãm này, một số cô gái trẻ Trung Quốc đã bất chấp thời tiết lạnh giá để ăn mặc những bộ nội y hở hang để quảng cáo cho một số mẫu xe siêu.

chan-dai-trung-quoc-khoe-dang-cung-sieu-xe-2

Sự kiện trưng bày xe hơi trên thu hút được nhiều người tới tham dự không bởi vì những tính năng mới của những siêu xe mà chủ yếu là để ngắm những cô gái ăn mặc sexy, tạo dáng uốn éo và đằng sau đeo một chiếc cánh chẳng khác nào những thiên thần nội y nổi tiếng thế giới là Victor Secret.

chan-dai-trung-quoc-khoe-dang-cung-sieu-xe-1

Điều đáng nói ở đây là sự kiện diễn ra ngoài trời có nhiệt độ không tới 10 độ C, người đi đường hay khách tham quan đều phải diện trang phục mùa đông ấm áp còn những cô siêu mẫu này thì ăn mặc hở hang khiến nhiều người nhìn vào tưởng nhầm đây đang là mùa hè.

chan-dai-trung-quoc-khoe-dang-cung-sieu-xe-4

Nhưng các cô siêu mẫu với thân hình nuột nà phải gồng mình diện trang phục hở hang và luôn phải tươi cười, tạo dáng liên tục.

Người đi đường kéo đến xem rất đông và rất nhiều người xin chụp ảnh cùng những “thiên thần nội y” này khá nhiều.

chan-dai-trung-quoc-khoe-dang-cung-sieu-xe-3

Tạo dáng, giới thiệu những chiếc xe sang trọng, những cô nàng PG không được ngơi nghỉ. Nhiều người đã lo ngại rằng những người mẫu này sẽ bị cảm lạnh vì yêu cầu của sự kiện.

Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng cũng nhận được nhiều phản ứng khác nhau. Có người tỏ ra thông cảm với tính chất công việc của nghề mẫu quảng cáo xe hơi. Cũng có người cho rằng đó là do họ tự chọn, không ai bắt những người mẫu này ăn mặc hở hang trong ngày giá rét và uốn éo để người ta xin chụp ảnh.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment