Cảnh sát đuổi theo 2 siêu xe để chiêm ngưỡng

(Sieuxevietnam) Vụ truy bắt hy hữu đã xảy ra với 2 siêu xe đắt tiền. Theo đó 2 siêu xe là Audi R8 và Dogde Challenger SRT Hellcat dù di chuyển khá chậm chạp nhưng vẫn bị cảnh sát chặn bắt. Anh cảnh sát yêu cầu cho xem từng chi tiết trên xe với vẻ thích thú…

Video cảnh sát chặn bắt 2 siêu xe mà không đưa ra được lỗi nào, trong đó cảnh sát lại ngắm ngía thích thú 2 siêu xe tuyệt đẹp này.

Vụ “truy bắt” hy hữu trên phố này xảy ra tại Đức khi 2 chiếc xe Audi R8 và Dogde Challenger SRT Hellcat đang di chuyển một cách bình tĩnh trên đường. Với ngoại hình được độ lại vô cùng bắt mắt, chắc chắn những chiếc xe này sẽ gây chú ý cho những người đi đường, và đặc biệt là cảnh sát.

ca

Trong clip này, khi đang lưu thông một cách bình thường, 2 chiếc xe này đã bị cảnh sát bật còi, đèn chuyên dụng để “truy đuổi” trên phố nhưng lỗi vi phạm vẫn chưa được hé lộ ngay cả khi 2 chiếc xe đã chấp hành nghiêm túc, đánh lái dừng đỗ sát vỉa hè.

Nhưng thật bất ngờ, dường như 2 chiếc xe này không có lỗi gì ngoại trừ được “độ” ngoại thất quá đẹp, khiến cảnh sát “để mắt” và quyết tâm “truy đuổi” chỉ để ngắm cho kỹ với vẻ mặt đầy ngưỡng mộ. Sĩ quan cảnh sát có vẻ đặc biệt ấn tượng với bộ la-zăng vàng trên chiếc Hellcat SRT. Chắc chắn, lỗi của họ chỉ là đi xe quá đẹp.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment