Xe siêu sang Tesla Model S độ vỏ chrome sáng bóng

(Sieuxevietnam) Một chiếc xe Tesla Model S đã được hãng độ xe Office-K nâng cấp tổng thể với lớp vỏ độ Chrome sáng bóng.

a

Chiếc xe siêu sang Tesla Model S này được độ lớp vỏ Chrome mang phong cách siêu xe như các đại gia Dubai thường độ siêu xe của mình.

a1

Ngay từ đằng trước chiếc xe được nâng cấp với lớp vỏ sáng bóng bao gồm toàn bộ ca pô xe cũng như các chi tiết hốc gió và phong cách khác biệt. Yếu tố mẫu xe này hướng đến là sự thể thao và sang trọng bậc nhất.

a5

Đằng sau siêu xe về cơ bản không thay đổi nhiều tuy nhiên nhìn ra bộ đèn hậu được thay bằng màu đen tạo ra cảm giác thể thao hơn.

a3

Trong khi đó, cả 4 bánh của siêu xe Model S cũng đã được Office-K lắp cho bộ mâm “hàng hiệu” Forgiato với thiết kế 7 cánh kép đẹp mắt và kích thước “khủng” với đường kính 17 inch. Việc lắp mâm “khủng” cũng đã trở thành một “thương hiệu” của Office-K khi hàng loạt các xe siêu sang như Maybach 57 hay Rolls-Royce Wraith đã được hãng lắp cho những bộ mâm “ngoại cỡ”.

a4

Thuộc phiên bản P85D, chiếc Model S này được trang bị sẵn các động cơ điện với tổng công suất lên tới 518 mã lực và mô-men xoắn cực đại 658 Nm. Tên gọi của xe xuất phát từ khối pin với dung lượng lên tới 85 kWh, giúp cho Model S P85D có thể đạt 0-100 km/h chỉ trong 4,4 giây và tốc độ tối đa 250 km/h. Nhờ có mô-men xoắn đạt gần như tức thì, chiếc xe có khả năng tăng tốc “đánh bại” nhiều siêu xe trên đường thẳng.

a2

Được biết chiếc xe này có thể được bán đấu giá lên đến 150.000 USD. Chiếc xe rất có thể sẽ được 1 đại gia đặt hàng sớm bởi sự không đụng hàng của nó.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment