Cách các đại gia sử dụng điện thoại Vertu như thế nào ?

Bỏ ra số tiền lớn từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng để sở hữu những chiếc điện thoại Vertu. Các đại gia sử dụng điện thoại một cách giữ gìn và nhẹ nhàng từng ly từng tí

Không như những chiếc điện thoại phổ thông, bình thường. Những chiếc siêu điện thoại Vertu được sử dụng và bảo quản rất nghiêm ngặt.

Ở đây hầu như chiếc Vertu nào khi sử dụng nghe gọi hay nhắn tin mới rời vỏ bao. Còn đến 95% thời gian trong ngày nó được cho vào bao da. Nhiều người thường tưởng nhầm rằng Vertu giá hàng trăm triệu rất bền không bị xước hay hỏng, nứt…

Nhưng bạn đã nhầm hoàn toàn, vỏ những chiếc Vertu dù làm từ Titan, bạc hay vàng khối đều bị xước lớp ngoài hay đánh bóng, thậm chí nếu không giữ gìn thì nó xước dăm nhiều không kém gì đồng hồ. Chính vì vậy đó cũng có thể là lý do điện thoại Vertu luôn được để trong bao da cẩn thận.

Còn nếu bạn chưa biết giá bao da chính hãng vertu thì cũng chưa gọi là sành chơi. Những chiếc bao da rẻ nhất cũng có giá quy đổi từ 300 USD (Khoảng 7,2 triệu) đến hơn 2000 USD (Khoảng 46 triệu đồng). Riêng bao da những chiếc điện thoại này đã quá đắt tiền và chỉ hợp cho người giàu có.

Những chiếc điện thoại Vertu được chủ nhân cầm rất cẩn thận. Nếu để điện thoại luôn bóng đẹp bắt buộc phải đeo găng tay mềm không sẽ in vết lên điện thoại. Ngoài ra khi cần chủ nhân chú ý cắt móng tay không nhọn và cắt vuông tránh làm xước dăm điện thoại khi nhỡ tay.

Những chiếc điện thoại Vertu cũng luôn được lau chùi thường xuyên. Nó ưa thích vải siêu mềm và nước lau kính loại cao cấp nhất. Khi lau chủ nhân cũng cần nhẹ tay và lau cẩn thận từng chi tiết.

Những chiếc Vertu cũng rất ưa thích được đặt trên táp lô ô tô sang trọng. Có thể bạn chưa biết nhưng thi thoảng mang Vertu để trên táp lô ô tô đón nắng. Cũng là cách tốt nhất để giữ máy Vertu không hỏng và ẩm ướt.

Với các dòng Cảm ứng Vertu bạn nên dùng thường xuyên hơn các dòng máy phím bấm. Chú ý dọn rác bằng các phần mềm để máy chạy mượt hơn và không bị nóng. Ngoài ra bạn nên lưu ý phần lớn các máy cảm ứng Android của Vertu hiện tại chưa đủ cấu hình để chơi game nặng, nên tuyệt đối không nên cài game mà để nghe gọi, đọc báo, hay làm các việc nhẹ nhàng.

Những chiếc Vertu đắt tiền cũng luôn cần bảo hành đúng hạn đó cũng là cách để giữ gìn Vertu tốt hơn.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment