Siêu xe mui trần đỉnh Aston Martin DBS Superleggera Volante

Siêu xe Aston Martin mui trần mới
Mới đây hãng siêu xe Anh Quốc ra mắt siêu xe đỉnh cao Aston Martin DBS Superleggera Volante bản 2020 hoàn toàn mới. Đây là dòng xe mui trần đẹp và nhanh nhất mà hãng này từng cho ra mắt

Chiếc siêu xe sở hữu phom dáng tuyệt đẹp với hốc gió lớn đen, ốp thân rộng và mang cá ngang thân tuyệt đẹp hòa hợp với xe. Siêu xe dùng vành lớn 21 inch và thêm hốc gió trên nắp ca pô đẹp.

Nhìn siêu xe bỏ mui ra tuyệt đẹp, Mui mềm của DBS Superleggera Volante được làm từ sợi tổng hợp với 8 lớp cách âm và cách nhiệt. Phần mui này có tốc độ mở trong vòng 14 giây, tốc độ đóng chậm hơn 2 giây. Nói chung khi mở mui lên xe vẫn êm ái như xe Coupe mui cứng.

Siêu xe đẹp cho dân chơi

Siêu xe cũng có 4 ống xả đẹp và ấn tượng từng chi tiết. Cặp đèn hậu làm nhỏ nhưng đẹp và không đụng hàng.

Nội thất siêu xe toàn bọc da cao cấp, có màn hình cảm ứng lớn 10 inch ở bệ trung tâm. Ngoài ra có sự xuất hiện của chất liệu carbon.

Siêu xe này sử dụng động cơ V12 tăng áp kép với dung tích 5.2L tương tự phiên bản coupe. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 715 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hộp số tự động 8 cấp của ZF, hệ dẫn động cầu sau. Xe chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 Km/h.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment