Bộ sưu tập siêu xe Lamborghini nhái y như thật

Một siêu xe nhái theo phong cách Lamborghini Murcielago với lớp vỏ bọc chrome y như thật

(Sieuxevietnam) Những siêu xe Lamborghini đắt tiền và đẳng cấp luôn là niềm mơ ước của những người yêu siêu xe trên thế giới, tuy nhiên với những người ít tiền nhưng mê siêu xe thì việc làm nhái 1 chiếc để thỏa mãn ước mơ. Cùng ngắm bộ sưu tập siêu xe Lamborghini “giả” dưới đây:

Một siêu xe Lamborghini nhái, chỉ nhận ra ở bộ vành bình thường, các chi tiết nát và ô cửa sổ không kính, tiếng pô không có tiếng gầm gừ….

Chiếc xe này còn dám nhái theo phong cách Lamborghini Murcielago SV. Tuy nhiên các chi tiết đèn quá đen và soi buổi tối màu xanh, phần trần xe hơi cao, phần đuôi xe thì nhận ra là xe nhái….

Murcielago là một trong những siêu xe Lamborghini bị nhái nhiều nhất, như chiếc xe trong hình có cản trước khá xấu và cửa xe cũng như nội thất ngập tràn nhựa….

Nhái Lamborghini Reventon nhìn như thật, tuy nhiên bộ vành và lốp của xe rẻ tiền, các chi tiết nhái dán ghép lồi lõm, đèn xe là bóng ha lô gen mới giúp phát hiện ra là xe nhái.

Một chiếc siêu xe Lamborghini hàng giả nhái khá buồn cười là sự pha trộn với phong cách Ferrari và cả Maserati trên nhiều thiết kế.

Lamborghini Reventon “giả” thực ra là sản phẩm chế từ sắt vụn ở Trung Quốc.

Một siêu xe Lamborghini nhái bị cảnh sát bắt ở Trung Quốc, do chiếc xe nhái xấu xí và thô kệch nên nhanh chóng bị phát hiện và bắt giữ.

Lại 1 siêu xe Lamborghini giả nhái kiểu Aventador ở Trung Quốc, chiếc xe còn mang màu tím tuy nhiên xe ngắn và các chi tiết ốp dán xấu xí nên bị phát hiện là hàng giả.

Một chiếc Lamborghini Murcielago được độ lên từ xe Toyota thể thao đời cũ, tuy nhiên động cơ xe quá yếu. Thậm chí chủ xe còn không gắn lô gô lên siêu xe có lẽ chưa mua được “nguyên liệu”.

Siêu xe Lamborghini hàng nhái lại còn độ phong cách Limousine khiến nhiều người choáng ngợp.

Chiếc xe được nhái theo phom của lamborghini Aventador tuy nhiên các chi tiết đèn pha cũng như đuôi xe lại chưa giống bản thật và các chi tiết thô.

MINH QUANG (tổng hợp)

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment