Bắt gặp siêu xe hiếm Lamborghini Aventador Miura trên phố

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Miura Homage phiên bản kỷ niệm 50 năm của hãng siêu xe Lamborghini xuất hiện trên phố thu hút nhiều ánh nhìn và ngưỡng mộ

Điểm nổi bật của siêu xe này chính là ngoại thất thay đổi nhiều với nước sơn màu đen bóng và phối viền, các chi tiết ốp dưới mang màu vàng cực thể thao. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn một số sự kết hợp màu sắc khác giống như chiếc Miura trước đây như Verde Scandal và Blu Tahiti.

Chiếc siêu xe này nhìn hầm hố hơn hẳn bản thường với bộ vành cỡ lớn cũng mang màu vàng và siêu xe ứng dụng nhiều sợi carbon quanh thân xe.

Ở phía đuôi siêu xe có thiết kế gờ và bộ khuếch tán gió hầm hố hơn bản thường, kể cả đèn hậu xe cũng khác biệt với đèn LED siêu sáng và các gờ ở đuôi siêu xe, ô cửa kính sau có thiết kế thêm các tấm ốp hình bậc thang.  Ở cạnh các hốc bánh sau của xe sẽ là logo Miura 50 đặc biệt, được viết theo font như của chiếc siêu xe Miura 50 năm trước.

Siêu xe này còn xuất hiện bên cạnh siêu xe Lamborghini Aventador S mới nhất của hãng siêu xe. Bên trong nội thất siêu xe có màu vàng đen hoặc màu vàng đỏ, xanh, đen và có lô gô với số thứ tự của phiên bản đặc biệt. Đáng tiếc Miura Homage sẽ vẫn được trang bị động cơ V12 6.5l nạp khí tự nhiên với công suất tối đa 690 mã lực như Aventador thường và không có gì thay đổi ở hiệu năng cũng như vận tốc.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment