Thêm 8 triệu đồng siêu xe của Cường đôla độ như bọc vàng

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Mclaren 570S từng thuộc sở hữu của Cường đôla hiện được rao bán vào 1 showroom và dán đề can vàng bóng tuyệt đẹp, đặc biệt hơn lớp vỏ này chỉ có giá 10 triệu đồng đã bao gồm công dán.

xe-cuong-6

Những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc siêu xe này hiện đang có mặt ở 1 showroom ở Sài Gòn và chờ bán, bên cạnh siêu xe này là 1 chiếc Lamborghini Huracan được độ vỏ xanh chrome.

xe-cuong-5

Sau khi được Cường đôla mua về và sử dụng với giá hơn 10 tỷ đồng, chiếc siêu xe này sau 1 thời gian vài tháng được Cường bán vào 1 showroom kinh doanh xe ở Sài Gòn.

xe-cuong-2

Sau đó chiếc siêu xe được chủ showroom dán đề can màu vàng tạo vẻ hút mắt hơn, chiếc xe trông sang trọng hơn mang phong cách siêu xe của các đại gia Dubai.

xe-cuong-1

McLaren 570S sử dụng động cơ V8, tăng táp kép, dung tích 3.8 lít sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm đi kèm hộp số 7 cấp SSG.. So với đàn anh 650S, 570S thua kém đến 71 mã lực, tuy nhiên thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h cũng khá ấn tượng vào khoảng 3,2 giây, đạt vận tốc tối đa 328 km/h. Chiếc siêu xe này được dán đề can ở cả vành xe.

xe-cuong

Hiện ở Việt Nam có 3 siêu xe Mclaren 570S trong đó có 1 chiếc màu cam và 1 chiếc màu đỏ nữa. Hiện 2 siêu xe này vẫn đang tìm khách mua.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment