Xế sang Porsche Cayenne màu cực hiếm bán lại 2,2 tỷ

Xế sang porsche màu hiếm bán lại 2,2 tỷ đồng
Xế sang Porsche Cayenne màu nâu khá hiếm đang được rao bán lại giá chỉ 2,2 tỷ đồng. Trong khi đó giá lúc mua vào năm 2012 khoảng 4 tỷ đồng cho bản cơ sở

Nhắc đến Porsche Cayenne nhiều người nghĩ ngay tới 1 chiếc xe sang trọng. Đẳng cấp cùng những tính năng công nghệ tuyệt vời. Chiếc Cayenne là 1 mẫu SUV đẹp, cuốn hút từng chi tiết và được nhiều người ưa thích.

Sau 7 năm sử dụng, mới đây chủ xe chiếc Cayenne đời 2012 đã rao bán xế hộp của mình với giá 2,2 tỷ. Rẻ gần 1 nửa so với lúc mới mua. Nếu bạn là người thích xe sang Porsche Cayenne mà cũng có khoảng hơn 2 tỷ đồng thì đây là 1 lựa chọn đáng cân nhắc.

xế sang Porsche màu nâu hiếm

Chiếc xế sang porsche tuyệt đẹp này vẫn sở hữu phong dáng đẹp, từ đèn pha xenon đến đèn LED dưới cùng các hốc gió lớn sang chảnh. Xe cũng có bệ bước lên xuống.

Cũng như nhiều xe sang khác, tại Việt Nam thương hiệu Porsche mất giá tương đối mạnh. Sau 7 năm sử dụng coi như mất 2 tỷ đồng ngang 1 chiếc Mercedes E200 đời mới nhất.

Xe sang Porsche của đại gia Hà Nội

Tuy nhiên ngồi xe sang Porsche rất sướng. Bạn vừa cảm thấy bạn rất oai, hoành tráng hơn. Nên đi Porsche bạn tự nâng tầm lên đẳng cấp người giàu có sẽ rất sướng.

Hàng ghế sau của xe sang Porsche khá rộng rãi. có nhiều chi tiết ốp chrome. Các ghế xe còn mới tinh do chủ xe rất giữ gìn.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment