Siêu xe mui trần BMW M3 bán lại giá 1,3 tỷ ở Sài Gòn

Siêu xe mui trần BMW M3 sài gòn đẳng cấp
Siêu xe mui trần BMW M3 nổi tiếng của 1 đại gia Sài Gòn. Thường xuyên xuất hiện trên các trang báo mạng thuộc đời 2009 đang được rao bán lại giá 1,3 tỷ đồng

Những chiếc BMW M3 luôn được dân chơi trên thế giới và cả Việt Nam thèm khát. Đây là dòng xe thể thao hiệu năng cao rất mạnh mẽ của BMW. Bên cạnh kiểu dáng đẹp đậm chất thể thao. Nó còn sở hữu không gian nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Vừa là xe đua, xe đi chơi nhưng cũng là xe gia đình. Dùng để đi lại hàng ngày và đi bất cứ đâu được vì lượng xăng xe cũng không ngốn quá.

Siêu xe mui trần đẹp của đại gia Sài Gòn

Chiếc siêu xe BMW M3 của đại gia Sài Gòn đã dùng 10 năm. Nhưng nhìn ngoài xe còn mới và đẹp. Nổi bật với đề can dòng M hiệu suất cao, xe có thêm la zăng 22 inch nhiều cánh khổng lồ. Cùng hốc gió đặc trưng của M series. Chiếc xe này là dòng mui trần đóng yên tĩnh như xe sedan vì mui xe là loại cứng.

Siêu xe BMW đại gia Sài Gòn

Chiếc siêu xe có phần đuôi ấn tượng nguyên bản với gờ gió mạnh mẽ. Cụm đèn hậu rất đep với các cảm biến quanh xe. Xe cũng có thêm cánh gió và có 4 chỗ ngồi khá rộng.

Siêu xe BMW M3 đẹp nổi tiếng

Chiếc xe đời cũ có đèn pha thiết kế đơn giản nhưng đã dùng đèn Xenon khá sáng. Lưới tảng nhiệt đen thể thao, thêm hốc gió trên nắp ca pô đẹp. Xe dài 4.615 mm, rộng 1.804 mm và cao 1.418 mm. Chiều dài cơ 2.761 mm và hệ số cản gió 0,31 Cd.

Nội thất siêu xe BMW M3 tuyệt đẹp Sài Gòn

Nội thất siêu xe nhìn còn rất mới với màn hình hiển thị lớn, các ghế bọc da nâu. Cùng nhiều hệ thống tiện nghi đến giờ vẫn hiện đại.

Siêu phẩm BMW đẹp Sài Gòn

Siêu xe này ban đầu về Việt Nam có giá khoảng 140.000 USD tương đương hơn 3 tỷ đồng. Một con số lớn vào thời điểm đó. Hiện tại giá xe chỉ còn 1,3 tỷ tức là đã mất giá khoảng 2 tỷ đồng so với lúc mới mua.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment