Xe sang cổ Mercedes G500 Puch tím đời 1993

xe sang cổ Mercedes hàng độc đời cổ

Xe sang cổ Mercedes G500 màu tím được liên kết bởi hãng Puch cho phiên bản 1993 cực đẹp. Nhìn qua vẫn giữ phong thái đặc trưng của Mercedes G class và phong cách thể thao

Xe sang cổ Mercedes G500 độ đẹp

Chiếc xe sang này có phom dáng vẫn hao hao Mercedes G class bản 2020. Sau bao nhiêu năm đến nay xe hoàn toàn mới vẫn tạo từ phom khung xe này. Điểm đặc biệt của xe này là sản phẩm hợp tác của Mercedes với tập đoàn Puch và nó mang lô gô của hãng Puch chứ không phải lô gô Mercedes.

Mercedes hàng độc đời cổ

Xe sang cổ G500 này chỉ có 3 chiếc với màu sơn thạch anh tím kim loại (Amethystblau Metallic). Màu sơn tím này cực đẹp và óng ánh dưới ánh nắng dù đã ra đời hơn 27 năm trước. Chiếc xe được đánh giá rất bền vì số lượng giới hạn và sản xuất cẩn thận từng chi tiết. Chiếc xe có bộ mâm đúc 5 chấu sáng bóng 19 inch dù đã ra mắt lâu.

Mercedes hàng độc G500 cũ

Chiếc xe có ký hiệu 500 GE phía sau. Và có hộp đựng lốp ghi tên hãng Puch G. Cụm đèn hậu của xe vẫn y như bản ngày nay. Chỉ khác nó là đèn Halogen và ô cửa sau cũng có gạt mưa.

Xe sang cổ Mercedes độ Puch

Chiếc xe sang cổ G500 này có cụm đèn Halogen được thay chóa đèn mới nhìn sang bóng. Các đèn xi nhan giữ nguyên bản. Ốp kim loại bảo vệ đèn còn rất mới và nguyên bản. Phần nắp ca pô hầm hố vẫn không khác nhiều xe hiện nay bản 2020.

Mercedes hàng độc đẹp sang

Nội thất xe vẫn sang trọng với nhiều da ở táp lô, ghế da màu đen và ốp nhiều gỗ ở táp lô. Xe cũng có điều hòa 2 vùng cả trước và sau. Cùng chế độ sấy kính, làm nóng ghế dù đã sản xuất rất lâu. Lô gô Puch cũng xuất hiện ở vô lăng của xe sang.

Mercedes hàng độc sieuxevietnam

Chiếc xe có pedal kim loại và ốp gỗ ở cả phần dưới cần số, phanh xe và các ghế da đã hằn vết thời gian nhưng còn tốt và chắc chắn. Bên dưới nắp capo là khối động cơ số hiệu M117 dung tích 5.0L sinh công suất 237 mã lực và momen xoắn cực đại 375 Nm. Toàn bộ sức mạnh được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 4 cấp. Puch 500 GE có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 10,5 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa 175km/h.

Mercedes hàng độc đời cổ sieuxevietnam.com

Hàng ghế sau tương đối rộng rãi, các ghế ngồi ở vị trí cao hơn ghế trước. Xe cũng có cửa sổ trời chỗ ngồi 2 hàng ghế trên và các tiện nghi cơ bản đáp ứng đủ người ngồi.

Đến nay thiết kế của xe sang cổ này vẫn còn nguyên giá trị. Các đường kẻ từ xưa đến nay vẫn giữ nguyên. Được biết xe chạy gần 168.000 Km và sẽ bán đấu giá trong sự kiện Essen ở Đức vào cuối tháng 6 năm nay.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment