Bán tải siêu mạnh Jeep Gladiator mạnh 1000 mã lực

Bán tải siêu mạnh Jeep Gladiator mạnh 1000 mã lực sieuxevietnam

Bán tải siêu mạnh mang tên khác là Maximus 1000 trên thực tế độ lại từ mẫu Jeep Gladiator. Với sức mạnh vượt trội và khả năng gầm cao chiếc xe đi được mọi địa hình khó kể cả sa mạc

Bán tải đẹp hiệu suất cao

Bán tải siêu mạnh này có kiểu dáng cực hầm hố. Cản trước được hãng độ Hennessey thêm phần kim loại màu đen bảo vệ lưới tảng nhiệt. Ngoài ra thêm cụm đèn Hella phía dưới phần đóng biển số nhìn hầm hố. Bên cạnh đó thêm 4 đèn LED 2 bên dưới đèn pha tròn. Các chữ Maximus xuất hiện ở nhiều nơi trên xe.

Bán tải đẹp Hennessey Jeep Gladiator

Xe nguyên bản có kích thước dài x rộng x cao lần lượt 5.540 x 1.874 x 1.882 mm. Trục cơ sở xe ở mức 3.487 mm. Khoảng sáng gầm xe ở mức 282 mm, khả năng lội nước sâu 762 mm. Chiếc xe này đã được nâng gầm cao lên gần 40 cm cao hơn gầm xe cơ bản cả chục Cm. Nhờ vậy khả năng vượt địa hình và lội nước còn tốt hơn nữa.

Bán tải độ khủng 1000 mã lực sieuxevietnam

Phần đuôi sau của xe cũng có góc thoát cao hơn nhiều xe cơ bản. Được thêm phần bệ bước khá độc đáo và thanh ốp kim loại 2 bên và hốc bánh xe tăng ổn định của xe.

Sức mạnh siêu xe bán tải

Sức mạnh của siêu xe bán tải này rất đáng nể. Hennessey đã tháo bỏ khối động cơ V6 Penastar 3.6 lít có công suất 285 mã lực và momen xoắn cực đại 352 Nm của Gladiator. Thay vào đó hãng độ này đã lắp động cơ Hellcat V8 6,2 lít siêu nạp vào để thay thế cho bản độ. 

Tuy nhiên còn gói độ HPE1000 mà khách hàng có thể chi trả để sở hữu một chiếc Maximus 1000 có công suất lên đến 1000 mã lực và momen xoắn 1264 Nm. Tất cả sức mạnh sẽ được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp. Gói độ này đắt tiền và khủng nhất.

Siêu bán tải khủng đẹp

Vành xe cũng được nâng cấp mâm của Hennessey. Ngoại thất xe cũng ngầu hơn hẳn và cụm đèn hậu độ nhìn như phi thuyền bằng công nghệ đèn LED.

nội thất siêu xe bán tải độ

Nội thất chiếc siêu xe bán tải này vẫn nguyên bản. Thêm một số chi tiết kim loại trên trụ để tăng thêm khả năng chống rung và làm đầm xe hơn. Chiếc xe cũng được độ trên xe Jeep Gladiator bản Full nên nội thất đủ tiện nghi cho các chuyến hành trình dài.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment