Xe sang Audi S8 độ MTM Talladega R mạnh hơn siêu xe

(Sieuxevietnam) Chiếc xe sang Audi S8 được độ bởi hãng MTM Talladega R sẽ có sức mạnh vượt trội hơn dòng xe cơ sở và ngoại hình sặc sỡ như một số dòng siêu xe đua.

do2

Đầu tiên chiếc Audi S8 này tạo cho người xem một cái nhìn ấn tượng với màu sắc sặc sỡ như siêu xe đua. Chiếc xe có màu trắng, đỏ và đen ngoài ngoại thất phối với nhau.

do4

Trọng tâm của chiếc xe được hạ thấp hơn nhiều so với xe cơ bản. Tuy có chiều dài hơn 5 mét nhưng nhìn chiếc Audi S8 này từ đằng trước như xe thể thao 2 cửa.

Đầu trước xe nổi bật với đèn ma trận các hốc gió thể thao mang chất riêng của xe sang Audi S8.

do3

Nhìn ngang chiếc xe có bộ vành thể thao và đa chấu, đằng sau chiếc xe có đèn LED sáng và 2 ống pô tròn đối xứng cỡ lớn 2 bên xe.

do6

Chiếc xe còn có cánh gió làm bằng sợi các bon phía đuôi xe, các gờ thể thao đặc trưng ở phía dưới tạo cảm giác khác biệt.

do5

Trên phiên bản S8 Plus cao cấp nhất của Audi, khối động cơ V8 4.0l tăng áp kép của xe chỉ có công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Tuy nhiên sau khi được MTM độ, động cơ này đã đem tới công suất lên tới 802 mã lực. Bên cạnh động cơ, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh quattro cũng đã được độ lại.

Với sức mạnh tăng thêm, S8 Talladega R có khả năng tăng tốc từ 0-100 km.h trong 3 giây, 0-200 km/h trong 9,9 giây và 0-300 km/h trong 29 giây. Trên đường cao tốc Autobahn, S8 Talladega R có thể vượt mặt nhiều siêu xe do có tốc độ tối đa lên tới 350 km/h. Ngay cả tay đua rally huyền thoại người Đức Walter Röhrl cũng phải dành những mỹ từ để khen khả năng điều khiển và độ nhạy của động cơ xe.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment