Xe Mercedes S450 dán đề can kiểu Maybach vượt suối

Xe Mercedes S450 dán đề can kiểu Maybach đẹp

Xe Mercedes S450 giá hơn 4 tỷ đồng mang màu đen nguyên bản. Đã dán đề can 2 tông màu kiểu Maybach và độ thêm lô gô MayBach. Nhìn xe khá đẹp và sang chảnh thu hút bao người xem

Mới đây một video được chia sẻ trên một số diễn đàn xe trên mạng xã hội. Theo đó chiếc xe Mercedes S450 mang màu đen nguyên bản. Đã được dán đề can kiểu Mercedes Maybach xịn và thêm lô gô sang chảnh. Chiếc xe còn gây bất ngờ. Khi vượt suối và đi địa hình khó khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Video chiếc xe sang Mercedes S450 bản cơ sở gây bất ngờ khi vượt qua đoạn suối khá sâu.

Được biết xe này cũng nâng cấp thêm một số chi tiết để giống với Mercedes Maybach hàng xịn. Như độ lưới tảng nhiệt trước với các nan dọc kiểu Maybach. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên cản dưới của S450 cơ bản. Tuy nhiên nhìn phần nắp ca pô màu vàng khá nổi bật. Tương phản với màu đen của xe ở phía dưới. Nếu nhìn kỹ thấy phần gương xe cũng dán đề can màu vàng nổi bật.

Xe Mercedes độ kiểu Maybach

Điểm phân biệt chiếc S450 này với Mercedes Maybach S450 là trụ C sau của xe uốn cong lên và phần cửa sau ngắn. Thân xe nhìn ngắn hơn khá nhiều so với Mercedes Maybach.  Chiếc xe này có kích thước dài gần 5,2 mét trong khi đó Mercedes Maybach dài gần 5,5 mét và cao hơn chút.

So sánh Mercedes S450 và Maybach S450 khá đơn giản qua chi tiết phía sau và qua nhìn chiều dài xe đã biết rõ đó là xe gì.

Xe nhái Maybach

Bên cạnh đó các đường chrome ô cửa cũng được dán không bóng như Mercedes Maybach hàng xịn. Các chi tiết chrome nhỏ hơn và ốp ngang thân xe cũng khá nhỏ so với Maybach thật.

Đuôi xe sang Mercedes S450 độ giống Maybach xịn

Phần đuôi chiếc Mercedes này còn dán chữ Maybach khá giống bản xịn. Nhưng pô xe là ống xả đơn cơ bản của S450.  Ngoài ra không có các đường chrome ở giữa… Bộ la zăng 5 chấu kép hình bông hoa này cũng không phải tùy chọn của Mercedes Maybach. Được biết xe này có khả năng nâng thêm vài Centimet nên cũng dễ đi 1 số địa hình hơn.

Xe sang đẹp

Dù là xe độ nhưng chiếc xe vẫn nhìn đẹp hơn xe nguyên bản. Thậm chí gây chú ý với nhiều người hơn.  Động cơ của Mercedes-Benz S450 L đã được nâng cấp. Bên dưới nắp ca-pô là động cơ V6, dung tích 2.996 cc, sản sinh công suất tối đa 270 kW [367 hp] tại 5.500 – 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 480 Nm tại 1.600 – 4.000 vòng/phút. “Hỗ trợ” cho khối động cơ kể trên là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC PLUS và hệ dẫn động cầu sau. Sau quá trình nâng cấp, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h của xe chỉ còn 5.4 giây. Vận tốc tối đa đạt 230 km/h. Với hệ thống DYNAMIC SELECT, người dùng có thể lựa chọn các chế độ lái phù hợp với bản thân như: Eco, Sport, Comfort, Individual.

Xe đẹp cho dân chơi

Tại Việt Nam Mercedes S450 có 2 phiên bản. Phiên bản S450 cơ bản có giá 4,2 tỷ đồng. Còn phiên bản S450 Luxury có giá bán hiện tại khoảng 4,7 tỷ đồng. Nhìn chung 2 phiên bản giống nhau nhiều điểm nhưng S450 Luxury thêm một số chi tiết sang trọng và cao cấp hơn.

Trong khi đó chiếc Mercedes Maybach mà xe này “độ” theo có giá cao hơn khá nhiều: Thấp nhất là bản Mercedes Maybach S450 giá khởi điểm 7,2 tỷ đồng; Maybach S550 giá khoảng 12 tỷ đồng; Cao cấp nhất là Maybach S650 giá 15 tỷ đồng. Mức giá trên còn chưa có lệ phí trước bạ từ 10 đến 12%. Do giá những chiếc Mercedes Maybach cao hơn hẳn nên tại Việt Nam khá nhiều xe S class thường gắn lô gô hay dán đề can tạo phong cách nhìn sang chảnh như hàng thật với chi phí độ cũng không quá đắt.

Video chiếc xe vượt cả các địa hình gồ ghề khó đi không hề thua kém xe SUV. Mẫu xe sang này được giới doanh nhân khá ưa thích vì thực dụng.

Ảnh: Hoàng Việt

Nguồn video: youtube / Fanpage AutoViet

Xem thêm bài liên quan:

Mercedes S450 độ lên Maybach ở Bình Thuận

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment