Hàng khủng Land Rover Discovery SVX 12 tỷ bị khai tử

Hàng khủng Land rover Discovery giá khủng
Hàng khủng Land Rover Discovery SVX dù mới ở dạng xe Concept. Nhưng hiện đã bị hãng mẹ Land rover hủy bỏ dự án vì khó khăn tài chính

Từng có 1 showroom tư nhân ở Việt Nam cho biết nếu nhập về Việt Nam. Sau đầy đủ thuế 1 chiếc xe sang hàng khủng Land Rover Discovery SVX sẽ có giá bán lên tới 12 tỷ đồng. Một mức giá rất cao và biến chiếc xe này cạnh tranh với cả Mercedes G63 AMG ở Việt Nam.

xe sang khủng Land rover Discovery sport

Chiếc xe khủng Land rover này có khả năng vượt mọi địa hình, xe được nâng tầm cao nhất trong dòng Discovery LR5. Sở hữu những tính năng tinh tế cùng tốc độ cao. Phiên bản concept của Discovery SVX sử dụng động cơ V8 5.0L 518 mã lực và 625 Nm mô-men xoắn cao cấp hơn hẳn bản thường. Có thể nói chiếc xe nâng tầm lên hẳn so với phiên bản động cơ 3.0 lít.

Có thể nói chiếc xe hàng khủng của Land rover này nếu được sản xuất. Sẽ nâng tầm dòng Discovery lên 1 tầm cao mới và giúp Discovery ngày càng trở thành thương hiệu mạnh và đẳng cấp hơn.

Thậm chí xe còn có phiên bản màu da cam và phối trắng cực đẹp. Nói chung rất nhiều đại gia tiếc vì dòng xe này không được sản xuất nữa. Cùng với đó chiếc xe siêu sang Range rover Svautobiography Coupe cũng bị khai tử.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment