Xe BMW M4 thể thao độ bởi G-power công suất 600 mã lực

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe BMW M4 được độ mạnh mẽ và gai góc hơn nhiều bởi hãng G-Power, chiếc xe có công suất lên đến 600 mã lực.

b3

Chiếc M4 convertible này không phải ngoại lệ khi được cung cấp một hệ thống ECU mới hoàn toàn với cả phần cứng và phần mềm điều khiển được nâng cấp đi kèm hệ thống tăng áp nạp nén lớn hơn cho khối động cơ 3.0 lít 6 xi lanh thẳng hàng tạo ra công suất lên tới 592 mã lực đi kèm với mô-men xoắn tới 743 Nm so với công suất nguyên bản chỉ 425 mã lực và mô men xoắn chỉ 513 Nm.

b

Về ngoại thất nhìn xe mạnh mẽ hơn nhiều với màu sơn đen bóng độc đáo, bộ vành đen càng làm chiếc xe trông thể thao hơn trước.

b1

Đèn hậu màu đen và 4 ống pô thể thao khác biệt. Chiếc xe đạt thời gian tăng tốc ấn tượng từ 0-100 km/h chỉ 3,7 giây trước khi đạt đến tốc độ tối đa 325 km/h, nhanh hơn chiếc xe nguyên bản tới 0,7 giây. Một con số vô cùng ấn tượng với 1 chiếc xe mui trần.

b2

Phần thân xe được thiết kế lại với hộc hút gió góc cạnh và lớn hơn đi kèm với màu sơn đen phủ bóng vô cùng cứng cáp. Bộ mâm siêu nhẹ 21 inch 5 chấu đen mờ đi kèm hệ thống phanh 6 piston CNC và đĩa phanh gốm từ chính G-power, hệ thống treo được thay mới bằng loại coilover thấp hơn 20mm cho hiệu quả vào cua ấn tượng cũng như hiệu quả cân bằng cao.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment