Video Ngắm du thuyền đẹp 100 tỷ của Lý Nhã Kỳ

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ vung tay sắm du thuyền trị giá hơn 4 triệu đô. Siêu du thuyền này có nội thất xa xỉ và sang trọng, đáng mơ ước với những ai mê hàng xa xỉ

Ở Việt Nam số lượng đại gia sở hữu siêu du thuyền còn rất hạn chế. Nếu tính về du thuyền cá nhân, mua chỉ để dùng cho gia đình mà không kinh doanh đếm trên đầu ngón tay. Lý Nhã Kỳ là nữ đại gia mua du thuyền chỉ để ở và du lịch.

Nhìn bên ngoài du thuyền của Lý Nhã Kỳ khá lớn, đều được dán chữ Lý Nhã Kỳ 2 bên tàu. Đây là tàu thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Kích thước thuộc tầm trung bình và có 2 tầng lớn với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, quầy bar và chỗ ngồi ngoài trời cả tầng 1 và 2.

Nhìn bên ngoài du thuyền cực đẹp và xa xỉ. Được biết chi phí vận hành nếu thi thoảng sử dụng của Du thuyền ở mức 400 triệu đồng (Trong đó riêng thuê người lái và chăm sóc đã trị giá 200 triệu và 200 triệu là chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng). Thậm chí nếu tuần nào cũng lượn thì còn tăng hơn nữa.

Có 3 căn phòng ngủ thiết kế phong cách khác nhau. Phòng vợ chồng chủ du thuyền sang trọng nhất với toàn gỗ và thiết kế xa xỉ.

Căn phòng ngủ các con cũng vô cùng sang trọng với đầy đủ tiện nghi, nhà tắm, tivi, tủ lạnh, điều hòa, không thiếu 1 thứ gì như biệt thự trên cạn.

Một phòng ngủ khác cũng rất đẹp và có thể dành cho cả khách ngủ.

Bàn ăn thiết kế sang trọng, các chất liệu gỗ trên tàu đều là gỗ tự nhiên và sáng, đắt tiền hơn gỗ công nghiệp.

Phòng khách tầng 2 cực kỳ thoáng, có cả bàn ăn chung và ốp nhiều gỗ quanh phòng, sàn cũng ốp gạch xa xỉ.

Còn có cả ghế mát xa và đọc sách trên tàu.

Còn có thêm bàn ăn ngoài trời ở tầng 1. Nói chung du thuyền này rất đủ tiện nghi và đủ cho cả đại gia đình 8 người ở thoải mái.

Buồng lái tàu sang trọng và hiện đại. Có cả phòng ngủ đủ cho 2 lái tàu ở và sinh hoạt.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment