Tìm ra cô gái dám lái siêu xe tốc độ cao ở làn đường dành cho lãnh đạo

(Sieuxevietnam) Mới đây một cô gái bị cảnh sát Nga truy tìm do phóng siêu xe với tốc độ 170 km/h ở làn đường dành cho lãnh đạo cấp cao và nguyên thủ Quốc gia.

tieu-thu

Chân dung tiểu thư xinh đẹp đang bị cảnh sát truy tìm vì vi phạm luật giao thông.

Arina Mikhaltsova, cô con gái quyến rũ của một triệu phú nổi tiếng của Nga, lái chiếc xe thể thao Lamborghini Gallardo màu cam, thậm chí còn lạng lách đánh võng trên đường, theo các báo cáo.

tieu-thu-2

Trang tin Life.ru đưa tin cảnh sát hiện đang tìm kiếm Arina sau khi đoạn video quay cảnh lái xe tốc độ cao của cô được đăng tải trên một trang mạng xã hội dành riêng cho sự khoe trương thái quá của “Những đứa trẻ giàu có ở Nga”.

Một người ước tính tiểu thư đã lái với tốc độ hơn 170km/h khi cô ra khỏi trung tâm thành phố. Đôi lúc cô gái con nhà giàu còn sử dụng làn đường “Zil”, làn dành riêng cho các quan chức cấp cao, trong đó có cả Tổng thống Nga Putin.

tieu-thu-1

Cha của cô gái là ông trùm bất động sản Mikhail Mikhaltsov, 50 tuổi, là chủ sở hữu chính thức của chiếc siêu xe Lamborghini.

Trước đó, cô đã bị Moscow Stop-Kham, một nhóm tình nguyện viên tìm cách buộc lái xe tuân theo quy định đậu xe, lên án mạnh mẽ. Cô cũng từng bị cáo buộc suýt đâm vào một nhà vận động, và bị nhóm tình nguyên trên đưa ra một vé phạt không chính thức.

tieu-thu-3

Một tuyên bố của cảnh sát giao thông cho biết đoạn video của chiếc Lamborghini đang được điều tra sau khi nó cho thấy dấu hiệu “vi phạm luật giao thông”. Báo cáo cũng viết cảnh sát đang truy lùng “cô gái tay đua” để thẩm vấn.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment