Thuê siêu xe Ferrari làm đám cưới bị tai nạn tan nát

(sieuxevietnam) Một người đàn ông để phục vụ đám cưới cho người thân trong gia đình đã đi thuê một chiếc siêu xe Ferrari 458 italia về, tuy nhiên không may chiếc siêu xe đã bị tai nạn do tông phải một chiếc Vofawagen

Chú rể nghèo thuê siêu xe bentley phải đền nặng

Vụ tai nạn diễn ra tại Luton, Anh quốc đã khiến nhiều người không khỏi xót xa cho số phận của chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trị giá 220.000 Bảng, tương đương 7,72 tỷ Đồng. Được biết, đây là chiếc siêu xe mà một người đàn ông đã thuê để phục vụ đám cưới của người thân trong gia đình.

Đầu chiếc Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng sau khi đâm vào tường gạch.

Đầu chiếc Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng sau khi đâm vào tường gạch.

Người đàn ông đã thuê chiếc siêu xe màu đỏ với trần màu xám vào hôm thứ năm tuần trước, ngày 13/8/2015. Đến tối hôm chủ nhật, ngày 16/8/2015, chiếc siêu xe xấu số đã gặp nạn khi tông trực diện vào hàng gạch trước cửa nhà của người đàn ông.

Hậu quả là chiếc siêu xe đắt tiền bị hư hỏng nặng phần đầu, túi khí bên trong nội thất đã bung ra. Chưa dừng lại đó, đuôi của chiếc Ferrari 458 Italia còn còn nằm dưới gầm một xeVolkswagen Passat màu xám.

Theo công ty cho thuê xe, người đàn ông đã đặt cọc trước số tiền 5.000 Bảng, tương đương 175 triệu Đồng, cho chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia. Trong khi đó, giá thuê chiếc siêu xe một ngày là 850 Bảng, tương đương 29,8 triệu Đồng. Theo kế hoạch, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia sẽ được trao trả về công ty cho thuê vào hôm thứ hai nếu như tai nạn đáng tiếc không xảy ra.

Rất may, không có thương vong trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn sẽ trở thành một bài học đắt giá cho những người đi thuê và cho thuê xe.

 

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment