Ngắm siêu xe tương lai do Ấn Độ tự thiết kế

(sieuxevietnam) Đây là dự án siêu xe đầu tiên được các kỹ sư, nhà thiết kế người Ấn độ thực hiện, mặc dù vậy thì siêu xe này vẫn chưa ra mắt mà mới là bản vẽ trên giấy

Có 4 nhóm đến từ 4 nước đảm nhiệm việc phát triển M-Zero. Nhóm ở Bồ Đào Nha và Ý làm thân và tạo hình xe; nhóm ở Anh chịu trách nhiệm lên mô hình và phân tích; còn nhóm ở Ấn Độ phụ trách phần động cơ, hộp số, tính khí động học, hệ thống điện tử trên xe và hệ thống lưu giữ năng lượng.

Mean Metal Motors hứa hẹn siêu xe của hãng đủ sức cạnh tranh với những tên tuổi lớn của Đức, nhờ vào kết cấu khung liền khối bằng vật liệu sợi carbon, có trọng lượng nhẹ; động cơ V8 4.0L do AMG cung cấp hoặc động cơ V8 nạp khí tự nhiên (hiện chưa rõ của hãng nào cung cấp). Mục tiêu của hãng là động cơ này cho công suất tối đa khoảng 500 mã lực.

Đặc biệt, ngoài động cơ đốt, siêu xe này còn sử dụng một mô-tơ điện, làm thành hệ thống hybrid song song. Mô-tơ điện cho công suất xấp xỉ 250 mã lực. Kết hợp lại, hệ thống hybrid cho công suất khoảng 750 mã lực.

Những hình ảnh đồ hoạ đầu tiên của siêu xe này đã được công bố:

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

 

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment