Thú chơi siêu xe của ông Nguyễn Đăng Quang

Thú chơi siêu xe đại gia Masan

Thú chơi siêu xe của ông chủ tập đoàn Masan khiến nhiều người choáng. Theo đó những bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ nhiều siêu xe đẹp đỗ bên nhau thuộc sở hữu của đại gia này

Bản tin video: Top thiếu gia siêu giàu chơi siêu xe bậc nhất Việt Nam

Được biết vị đại gia Nguyễn Đăng Quang khá kín tiếng. Tuy nhiên ông là Chủ tịch của Tập đoàn Masan (doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 Việt Nam về sản xuất và cung ứng các mặt hàng tiêu dùng như nước mắm, xì dầu, mì gói…). Phó chủ tịch thứ nhất Ngân hàng TMCP Kỹ thương Techcombank. Ngoài ra, ông Nguyễn Đăng Quang còn đứng trong TOP 5 người giàu nhất Việt Nam 2019 do Forbes công bố.

Thú chơi siêu xe đại gia siêu giàu

Là một doanh nhân đại gia siêu giàu như vậy. Nên thú chơi siêu xe, xe siêu sang với ông cũng là bình thường. Trong hầm đỗ xe này có Maybach 62S giá triệu đô, Rolls royce Phantom mui trần, Bentley Continental GT…

Hầm đỗ siêu xe trăm tỷ

Trong hầm siêu xe này còn có những siêu xe Ferrari 458 italia đang bám bụi vì ít dùng đến. Ngoài ra có Audi R8 2017 còn mới cứng, Maserati và cả Rolls royce Phantom triệu đô. Mặc dù có nhiều siêu xe trong hầm này hay xuất hiện trên báo chí. Tuy nhiên ít người biết đó là thuộc sở hữu của vị đại gia này.

Hầm siêu xe đẹp nhất

Trong hầm siêu xe này còn có cả Mclaren 650S, mẫu Range rover, Bentley và Rolls royce Ghost. Có thể nói tổng giá trị hầm xe xấp xỉ con số hơn 200 tỷ đồng. Có nhiều thông tin bàn luận khác nhau. Tuy nhiên một số người cho rằng không phải tất cả xe này đều thuộc sở hữu của vị đại gia. Mà có thể của các đại gia khác đỗ trong hầm xe này. Ở đây số lượng xe siêu sang và siêu xe khá đồng đều. Trong đó có nhiều xe thực dụng và áp dụng đi việc hàng ngày.

Đại gia chơi siêu xe đẹp

Tuy nhiên dàn siêu xe này đôi lúc xuất hiện cùng nhau đi bảo dưỡng, rửa hay sửa chữa. Điều đó càng khẳng định chủ nhân dàn xe là đại gia Nguyễn Đăng Quang.

Ở Việt Nam nơi có số lượng siêu xe lớn nhất là ở Sài Gòn. Đặc biệt có nhiều đại gia có thú chơi siêu xe mua cả bộ sưu tập như: Cường đô la, Minh nhựa, đại gia Hoàng Kim Khánh, Đại gia cà phê Trung Nguyên, Phan Thành, Trung Cao…. Hầu hết bộ sưu tập xe các đại gia này đều có giá trị trên 100 tỷ đồng trở lên.

VĂN HƯNG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment