Siêu xe đỉnh cao Lamborghini Aventador SV độ mạnh mẽ

(Sieuxevietnam) Trong thế giới siêu xe Lamborghini Aventador SV là siêu xe khủng và là chiếc xe mà bất cứ tay lái nào cũng mơ ước được cầm lái, phiên bản độ của chiếc siêu xe này còn mạnh mẽ hơn nhiều.

l6

Lamborghini Aventador SV hay Aventador LP750-4 Super Veloce được giới thiệu hồi tháng 3 năm ngoái. Đây là một trong những chiếc Aventador điên rồ nhất hãng xe Italy từng sản xuất. Với sức mạnh 740 mã lực, cùng khả năng tăng tốc ấn tượng, siêu xe của Lamborghini thực sự là cỗ máy tốc độ thuộc hàng xe thương mại nhanh nhất hiện nay.

l1

Thế nhưng hãng độ Novitec còn muốn siêu xe này mạnh hơn nữa và trở thành một mãnh thú thực sự trên đường phố.

l4

Để nâng Aventador SV lên một tầm cao hơn, đội ngũ kỹ sư của Novitec đã thiết lập lại động cơ của siêu xe Italy, giúp công suất đạt mức 786 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 737 Nm. Bên cạnh đó, khối động cơ V12 6.5L của Aventador SV còn có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 20 kg so với nguyên gốc.

l

Chiếc siêu xe còn được nâng cấp ngoại thất ấn tượng. Ngay từ phần đầu xe nhìn các khối hốc gió lục giác tạo cảm giác 3D khác biệt. các chi tiết ốp cản trước các bon càng làm siêu xe nổi bật.

l5

Phần đuôi chiếc siêu xe trông hầm hố hơn và được bổ sung thêm 1 cánh gió mới tạo sự cân bằng khi siêu xe phóng tốc độ cao.

l2

Bộ vành xe thể thao mới cùng ốp ngang thân xe, khiến chiếc xe rộng hơn.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment