Tận cảnh siêu xe Pagani Huayra giả giá 120 triệu ở Trung Quốc

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 nam thanh niên ở Trung Quốc đã sáng chế ra 1 chiếc xe Pagani Huayra giả với giá làm ra chỉ 120 triệu đồng, đây là 1 trong những siêu xe nhái đẹp nhất

s1

Việc nhái siêu xe Lamborghini hay Ferrari bây giờ có vẻ đã lỗi mốt, mới đây 1 nam thanh niên ở Trung Quốc còn nhái cả siêu xe Pagani Huayra vốn có giá tại Mỹ gần 1,5 triệu đô / chiếc. Thậm chí đây còn là phiên bản mui trần.

s

Thân xe được làm từ sợi thủy tinh với trọng lượng chỉ 200 kg. Thiết kế xe lấy cảm hứng từ Pagani Huayra nên nhiều chi tiết như đèn pha, phần đuôi đều có nét giống siêu xe này. Tuy nhiên cụm đèn hậu được thay bằng 6 ống xả giả.

s2

Chiếc siêu xe có các hốc gió và bộ vành được đánh giá khá đẹp mắt và phong cách. Hiện anh chàng này đã làm ra 2 chiếc 1 chiếc màu trắng và 1 chiếc màu đỏ.

s5

Phần đuôi chiếc xe không thấy sự xuất hiện của đèn hậu mà có 6 ống xả giả không có âm thanh ở phía sau.

s6

Nhược điểm lớn nhất của mẫu xe này là động cơ công suất quá nhỏ, xe này có công suất 4 mã lực, vận tốc tối đa 40 km/h và có thể di chuyển quãng đường 80 km cho mỗi lần sạc đầy pin. Hiện chủ nhân của xe đang tạo ra một phiên bản mạnh hơn với công suất lên đến 10 mã lực, vận tốc tối đa 60 km/h và hoạt động được 100 km cho mỗi lần sạc cũng sẽ được sản xuất.

s4

Nội thất xe cũng có ghế da thể thao, vô lăng nhựa nhìn như vô lăng siêu xe thật….

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment