Siêu xe SUV ford Mustang được mong về Việt Nam

Siêu xe SUV ford Mustang với vẻ đẹp cơ bắp cùng nhiều công nghệ cao cấp. Tốc độ xe cao và xứng tầm cho các đại gia sẽ ra mắt. Nhiều đại gia Việt mong chờ xe này

Siêu xe SUV ford Mustang

Về kiểu dáng xe có kiểu dáng kiểu SUV COUPE. Kích thước xe khá vừa phải với trục cơ sở 117-inch (2.972mm), tổng thể (Dài x Rộng x Cao) tương ứng (186 x 74 x 63)inch, tức là (4.724 x 1.880 x 1.600)mm. 

Phần cản trước xe với cụm đèn thể thao với nhiều dải LeD, lưới tảng nhiệt nhìn khá kín và khe gió thật ở dưới. Thiết kế cản dưới đối xứng. Nắp ca pô hơi nghiêng xuống kiểu khí động học.

Xe có thùng đựng đồ phía trước chứ không phải đuôi. Siêu xe SUV ford Mustang sẽ thu hút giới đại gia vì xe cao hơn hẳn so với chiếc Mustang thể thao.

Đuôi xe nhìn khá đẹp từ cụm đèn hậu với các dải đèn khá đẹp. Đuôi sau coupe như Lamborghini và khuếch tán gió thể thao.

Tuy nhiên bản sản xuất thực tế sẽ có lưới tảng nhiệt chrome với các nan khá lớn. Lô gô ngựa chồm nổi bật và đẹp.

Xe có 5 chỗ ngồi, hàng ghế sau rộng rãi. Xe có một màn hình cực lớn và cả bảng hiển thị tốc độ cũng bằng màn hình. Hàng ghế sau cũng có cửa gió điều hoà.

Có nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn Mustang Mach-E “Select” sẽ được trang bị cả 2 hệ thống dẫn động cầu sau (RWD) và cả phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD). Xe sẽ sử dụng hệ thống điện 75,7 kWh, sản sinh công suất 255 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 6-7 giây và có quãng đường di chuyển tối đa 370 km.

Hà Sơn

Siêu xe Ford Mustang độ khủng bởi Wolf Racing

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment