Siêu xe hiếm Pagani Zonda Riviera giá hơn 120 tỷ đồng

Siêu xe đẹp và đẳng cấp Pagani Zonda Riviera được rao bán giá 5,5 triệu đô. Trở thành siêu xe nguyên bản giá cao nhất của hãng. Vậy những điểm gì khiến siêu xe có giá khủng như vậy ?

Siêu xe có màu trắng đen tương phản rất đẹp. Nóc xe toàn bộ màu đen, thân xe màu trắng và cản dưới quanh xe cũng màu đen. Nó còn được phối 1 đường màu xanh cầu kỳ ở phần dưới chạy quanh xe.

Được biết thân siêu xe dường như hoàn toàn làm từ Carbon và các vật liệu siêu nhẹ giúp xe giảm trọng lượng tối đa. Đèn pha xe cũng thêm bóng Led chạy ban ngày và nhìn rất sáng. Các khe gió thiết kế tinh tế phía dưới đèn pha và chi tiết màu Sơn đen phối xanh nắp ca pô tại điểm nhấn.

Đuối siêu xe nhìn siêu hầm hố với cánh gió Carbon lớn thêm các khe hút gió cực hầm hố. Cụm 4 ống xả đặt giữa và các tấm panel Đan xen tạo ra khí động học hoàn hảo. 

Siêu xe dùng khối động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 7,3 lít có nguồn gốc từ AMG. Khối động cơ này được nâng cấp với sức mạnh cực đại ở mức 760 mã lực, tương tự như những chiếc Zonda khác thuộc dòng sản phẩm này. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau, nhờ đó xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Nội thất siêu xe có bọc vô lăng Alcantara. Toàn carbon trong xe. Phối nhôm và chrome bóng loáng xa xỉ.

Các ghế ngồi phối màu xanh và cả bên 2 cửa xe rất đẹp. Ngoài ra thảm da xe nhìn ấn tượng. Với giá bán lên tới 120 tỷ đồng phải thực sự đam mê và siêu giàu mới sở hữu được siêu xe này.

Minh Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment